Tai nạn giao thông khiến 2 phụ nữ đi xe máy tử vong thương tâm dưới gầm xe tải

09/07/2021 16:48

Ngày 9/7, trên địa bàn xã Định Bình, TP Cà Mau vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người tử vong tại chỗ.

Theo đó, vào khoảng 9 giờ 40 phút cùng ngày, xe máy BKS: 69AA-018… và xe tải chở cừ tràm mang BKS: 69H-002.35 chạy hướng Cà Mau – Bạc Liêu.

Tai nạn giao thông khiến 2 phụ nữ đi xe máy tử vong thương tâm dưới gầm xe tải

Hiện trường vụ tai nạn

Khi lưu thông đến địa bàn ấp Cây Trâm, xã Định Bình thì hai phương tiện xảy ra va chạm khiến 2 người đi xe máy tử vong tại chỗ.

Theo lời một người dân chứng kiến vụ việc cho biết, cả xe tải và xe máy đều chạy với tốc độ cao. Khi xe máy vượt lên thì không may bị lật xe khiến người phụ nữ điều khiển bị cuốn vào gầm xe tải, người phụ nữ ngồi sau văng xuống đường tử vong.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng được trình báo cơ quan chức năng. Tiếp nhận thông tin, lực lượng làm nhiệm vụ nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, thu thập thông tin phục vụ công tác điều tra.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn được ngành chức năng tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/tai-nan-giao-thong-khien-2-phu-nu-di-xe-may-tu-vong-thuong-tam-duoi-ga.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/tai-nan-giao-thong-khien-2-phu-nu-di-xe-may-tu-vong-thuong-tam-duoi-gam-xe-tai-161210907144335192.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu