Tài xế xe ôm công nghệ nghi nhảy cầu tự tử, bỏ lại thư tuyệt mệnh: 'Con xin lỗi ba mẹ rất nhiều'

04/03/2021 15:09

Trong lá thư tuyệt mệnh để lại, người đàn ông mất tích ở Đà Nẵng nói rằng mình đã bất hiếu, gửi lời xin lỗi đến bố mẹ, gia đình.

Thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ tối qua (3/3), tổ công tác của Trung tá Lê Thế Chiến, cán bộ Trạm Cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Phước đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên QL1A thì phát hiện một xe máy vô chủ để giữa cầu Đỏ.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe để lại một số tư trang như mũ bảo hiểm chạy Grab, giấy tờ 3 bản photocopy CMND tên T.T.C (30 tuổi, trú Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng), 1 điện thoại di động, 390.000 đồng và 1 thư tuyệt mệnh.

Tài xế xe ôm công nghệ nghi nhảy cầu tự tử, bỏ lại thư tuyệt mệnh: 'Con xin lỗi ba mẹ rất nhiều'

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc

Bức thư có nội dung: "Con xin lỗi ba mẹ rất nhiều. Ba mẹ tha lỗi cho con. Con khổ rất nhiều rồi. Con bất hiếu không thể báo hiếu cho ba mẹ. Ngàn lần xin lỗi ba mẹ".

Nghi vấn tài xế xe ôm này tự tử, công an đã kiểm tra điện thoại của anh C và liên hệ với người thân là em gái để báo tin về vụ mất tích. Đồng thời báo cho công an xã Hòa Châu có mặt để phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm tài xế xe ôm mất tích.

Tài xế xe ôm công nghệ nghi nhảy cầu tự tử, bỏ lại thư tuyệt mệnh: 'Con xin lỗi ba mẹ rất nhiều' - 1

Thư "tuyệt mệnh" mà tài xế xe ôm bỏ lại trên cầu

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tai-xe-xe-om-cong-nghe-nghi-nhay-cau-tu-tu-bo-lai-thu-tuyet-menh.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tai-xe-xe-om-cong-nghe-nghi-nhay-cau-tu-tu-bo-lai-thu-tuyet-menh-con-xin-loi-ba-me-rat-nhieu-tintuc741873

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”