Tạm giữ thanh niên 17 tuổi đập phá xe người can ngăn sau vụ va chạm giao thông

25/09/2020 10:45

Sau khi xảy ra va chạm với bà bầu, một trong bốn thanh niên đã dùng gậy ba khúc đuổi đánh người dân và đập xe máy.

Chiều ngày 24/9, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nhóm nam thanh niên bốn người đi trên hai xe máy, không đội mũ bảo hiểm phóng trên đường Trường Chinh (quận Thanh Xuân, Hà Nội) và xảy ra chạm với một xe máy do một người phụ nữ mang bầu điều khiển.

Thông tin từ người dân cho biết, sau va chạm, một trong số nam thanh niên trong nhóm này bị thương ở chân, còn người phụ nữ mang bầu ngồi ở vệ đường được một số người chăm sóc.

Thanh niên dùng gậy sắt đập phá xe máy bên đường sau va chạm giao thông.

Thời điểm này, một nam giới đi xe máy đi ngang qua đã dừng lại để khuyên nhóm thanh niên thì một trong bốn thanh niên kia hung hăng cầm gậy 3 khúc đuổi đánh người và đập phá xe máy. Sau đó, các thanh niên này lên xe bỏ đi.

Sau khi xảy ra sự việc, thai phụ được người thân đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khoẻ. Người đàn ông bị đập vỡ xe cùng một số người dân ghi lại sự việc đã lên cơ quan công an trình báo.

Lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết, sau khi nắm bắt thông tin về vụ việc này, đơn vị đã cử cán bộ xuống hiện trường để xác minh.

Bước đầu, cơ quan công an đã tiến hành tạm giữ một nam thanh niên (17 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng) trong nhóm này. Nam thanh niên bị tạm giữ đang liên quan đến một vụ án "Cố ý gây thương tích" và bị áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.

Theo lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, chiếc xe máy bị đập phá là phương tiện của một người đi đường. Sau va chạm, thấy người đi đường dừng lại để "bảo vệ" bà bầu, nam thanh niên trên đã nổi khùng, dùng hung khí đập phá chiếc xe máy.

"Cơ quan đang điều tra làm rõ hành vi vi phạm của nhóm thanh niên này để xử lý theo quy định", lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân khẳng định.

 
Phapluatnet.nguoiduatin.vn

Nguồn: https://phapluatnet.nguoiduatin.vn/phap-luat/tam-giu-thanh-nien-17-tuoi-dap-pha-xe-nguoi-can-ngan-sa.. Nguồn: https://phapluatnet.nguoiduatin.vn/phap-luat/tam-giu-thanh-nien-17-tuoi-dap-pha-xe-nguoi-can-ngan-sau-vu-va-cham-giao-thong-53582.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu