Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc khi nói về bức ảnh lấm lem bùn đất lan truyền trên MXH

08/12/2020 13:39

"Nhờ điều đó em mới biết cha mẹ đã phải vất vả thế nào", Đỗ Thị Hà chia sẻ về những vất vả của bố mẹ.

Sau 2 tuần đăng quang, sáng 8/12, Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã có mặt tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đây là lần đầu tiên Đỗ Thị Hà quay trở lại trường học gặp thầy cô giáo cùng bạn bè sau khi đăng quang.

Cũng tại đây, Đỗ Thị Hà đã có chia sẻ về bức ảnh bản thân lấm lem bùn đất được lan truyền trên mạng xã hội. Cô tiết lộ bức ảnh được chụp vào năm lớp 8, lúc đó cô cùng gia đình đang làm ruộng. "Mẹ có nói đùa rằng, con gái thì nên biết làm nhiều thứ, để sau này nhớ không lấy chồng thì còn biết làm ruộng", Đỗ Thị Hà hài hước nói.

do-thi-ha1

Tân Hoa hậu Việt Nam cho biết, cô chỉ làm ruộng có 4 vụ tức là 2 năm nhưng qua đây cô thấu hiểu được sự vất vả của bố mẹ. "Chính việc làm ruộng đã giúp Hà trân quý những điều bản thân đang có. Bởi lẽ, để nuôi được mình lớn như thế này bố mẹ đã phải đổ mồ hôi vất vả làm ruộng thế nào. Nhân đây, con cũng muốn gửi lời cảm ơn bố mẹ sinh ra và nuôi lớn con trưởng thành như hôm nay", Đỗ Thị Hà xúc động nói.

Phát biểu trong buổi trở lại trường đầu tiên sau khi chính thức đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà gửi lời cảm ơn tới toàn thể nhà trường: "Cách đây 2 tháng khi mới tới trường, thời điểm đó Hà vẫn còn khá nhút nhát, nhưng sau ngày hôm đó, bản thân đã có suy nghĩ rằng, là sinh viên Kinh tế Quốc dân phải thật năng động, mạnh mẽ và quyết liệt. Chính vì lẽ đó, quãng đường đi tới Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã khác biệt hoàn toàn và có được kết quả của ngày hôm nay".

do-thi-ha2

Nói về điều mong muốn nhất hiện giờ là truyền cảm hứng tới các bạn trẻ. "Việc đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 chính là quyết định sáng suốt nhất trong cuộc đời Hà. Hà xin hứa sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ trong 2 năm nhiệm kỳ Hoa hậu cũng như là một sinh viên tiêu biểu của trường Đại học Kinh tế Quốc dân", Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Xung quanh những ý kiến nhận xét thiếu tích cực từ công chúng, Đỗ Thị Hà chia sẻ rằng: "Khi tham gia các sự kiện Hà có chút áp lực, lo lắng nhưng chắc chắn trong thời gian tới, bản thân sẽ trau dồi được nhiều kinh nghiệm và hoàn thành tốt hơn".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tan-hoa-hau-do-thi-ha-bat-khoc-khi-noi-ve-buc-anh-lam-lem-bun-dat-lan-tr.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tan-hoa-hau-do-thi-ha-bat-khoc-khi-noi-ve-buc-anh-lam-lem-bun-dat-lan-truyen-tren-mxh-search/?id=272545

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu