Tăng Thanh Hà hiếm hoi hé lộ tên tiếng Việt của chồng khiến dân tình bất ngờ

09/11/2022 16:25

Bạn bè, người hâm mộ bất ngờ khi biết tên tiếng Việt của ông xã Tăng Thanh Hà.

Sáng 9/11, Tăng Thanh Hà có đôi lời nhắn gửi chúc mừng thành công của chồng trong lĩnh vực kinh doanh. Nữ diễn viên cũng tiết lộ tên tiếng Việt của ông xã Louis Nguyễn. Theo lời "ngọc nữ", chồng cô có tên tiếng Việt là Nguyễn Quốc Khánh.

hhat

314737730_10230397025775343_455408517543059877_n

Đây là lần hiếm hoi Tăng Thanh Hà nhắc tới tên thuần Việt của bạn đời. Gửi lời chúc mừng thành công của ông xã Tăng Thanh Hà, bạn bè, người hâm mộ cũng bày tỏ sự ngỡ ngàng: "Ôi hôm nay mới biết tên Louis Nguyễn là Quốc Khánh".

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn kết hôn tháng 11/2012. Trong thời gian qua, suốt khoảng 10 năm, cuộc sống vợ chồng Tăng Thanh Hà khiến nhiều người rất ngưỡng mộ. Năm 2015, Tăng Thanh Hà sinh con đầu lòng cho chồng đại gia, đặt tên Richard Nguyễn. Tới năm 2017, nữ diễn viên có thêm ái nữ, đặt tên Chloe Nguyễn và thêm một thiên thần nhỏ chào đời cuối năm 2021.

Dù không còn hoạt động nhiều trong showbiz nhưng cuộc sống của “ngọc nữ màn ảnh” Hà Tăng luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Empty

Cô cho biết mình là phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian khi đã làm mẹ của 3 nhóc tỳ và có người chồng tuyệt vời: "Mẹ yêu bàn tay xinh xắn của Chloe. Mẹ yêu nụ cười quá đỗi yêu thương của Riki mỗi khi nhìn mẹ. Mẹ yêu những ngón chân bé nhỏ của Mason. Mẹ yêu dáng ngồi của Molly với đôi mắt luôn hướng về mẹ. Mẹ yêu cái mặt xinh xinh của April đặt lên gối mẹ xin ăn. Mẹ yêu những buổi chiều cả nhà mình cùng nhau đi dạo, các con đạp xe lướt qua gọi mẹ ơi, mẹ ơi!

Mẹ yêu những bữa ăn của các con và bố nói đủ thứ chuyện trên đời. Mẹ yêu những giây phút mình ôm nhau cùng xem một bộ phim. Mẹ yêu mỗi khoảnh khắc bên các con. Mẹ mong tuổi thơ các con có những kỷ niệm thật đẹp và bình yên. Cảm ơn đã đến bên mẹ. Mẹ yêu các con hơn tất cả mọi thứ trên thế gian này".

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/tang-thanh-ha-hiem-hoi-he-lo-ten-tieng-viet-cua-chong-khien-dan.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/tang-thanh-ha-hiem-hoi-he-lo-ten-tieng-viet-cua-chong-khien-dan-tinh-bat-ngo.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!