Tên tội phạm bị truy nã khổ sở vì quá đẹp trai, chị em săn đuổi còn gắt gao hơn cảnh sát

13/01/2021 09:34

Hỡi ôi nếu đẹp trai là một cái tội, chắc chắn anh là kẻ bị truy nã suốt cả đời...

Mới đây, một soái ca tù tội người Úc bỗng nhiên bị chị em săn đón hết mực sau khi bức ảnh của tên này bắt đầu trở nên phổ biến trên mạng xã hội..

Hôm thứ Năm, cảnh sát Victoria (Úc) đã kêu gọi sự trợ giúp của cộng đồng để giúp xác định vị trí của tên tội phạm Jess Mabilia. Theo thông tin được cung cấp, tên này cao xấp xỉ 185cm với dáng người trung bình, mắt xanh và tóc đen. Để mọi người dễ nhận dạng tên tội phạm, giới chức trách cũng công bố hình ảnh của Mabilia với hy vọng ai đó có thể có thông tin về vị trí hiện tại của hắn.

Tên tội phạm bị truy nã khổ sở vì quá đẹp trai, chị em săn đuổi còn gắt gao hơn cảnh sát

Chân dung tên Jess Mabilia

Tên tội phạm bị truy nã khổ sở vì quá đẹp trai, chị em săn đuổi còn gắt gao hơn cảnh sát - 1

Bình luận siêu lầy lội từ hội chị em

Tuy vậy, điều mà giới chức trách không ngờ là chị em Úc cũng vô cùng sốt sắng trong việc tìm kiếm tên này, có khi còn hốt hơn cả sở cảnh sát. Nguyên nhân là do hắn... quá đẹp trai!

Ngoài những bình luận khen ngợi nhan sắc, một số người còn lầy lội bảo rằng "Anh ơi, trốn ở nhà em này", "Em lên Tinder đợi anh nhé"...

Jess Mabilia, 28 tuổi, bị Cảnh sát Victoria truy nã vì làm trái lệnh tòa án. Tòa cũng cho biết tên này thường lảng vảng ở khu vực Mornington Peninsula, Frankston, Bass Coast và Geelong.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ten-toi-pham-bi-truy-na-kho-so-vi-qua-dep-trai-chi-em-san-duoi.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ten-toi-pham-bi-truy-na-kho-so-vi-qua-dep-trai-chi-em-san-duoi-con-gat-gao-hon-canh-sat-162211201220022059.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài