Thanh niên mất tích bí ẩn sau khi bị ngăn cản chuyện tình cảm ở TP.HCM

02/07/2021 17:16

Sau khi gia đình ngăn cản chuyện tình cảm của mình, Thắng bỏ nhà ra đi thuê trọ sinh sống và vẫn liên lạc với gia đình. Được hơn nửa năm, nam thanh niên trả phòng và mất tích 1 cách bí ẩn.

Ngày 2/7, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM vừa phát đi thông báo truy tìm Nguyễn Văn Thắng (SN 1994, ngụ tỉnh Vĩnh Phúc, trú quận Gò Vấp) gửi tới các phòng nghiệp vụ, Công an 21 quận huyện và TP Thủ Đức trực thuộc Công an TP.HCM để hỗ trợ.

Theo đó, tháng 3/2020, Thắng bị gia đình ngăn cản chuyện tình cảm nên đã bỏ nhà ra đi. Sau đó, Thắng có nhắn tin cho gia đình là thuê phòng trọ ở con hẻm đường Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp để ở.

Thanh niên mất tích bí ẩn sau khi bị ngăn cản chuyện tình cảm ở TP.HCM - Ảnh 1.

Hình ảnh Thắng.

Đến tháng 12/2020, gia đình mất liên lạc với Thắng nên đã trình báo công an. Qua xác minh, Công an xác định, Thắng có thuê phòng trọ ở trên để ở từ tháng 3 đến tháng 10/2020. Sau đó, Thắng chuyển đi nơi khác và ở đâu, làm gì không ai biết.

Công an đề nghị người dân ai phát hiện Thắng ở đâu báo cho Công an quận Gò Vấp hoặc Công an các quận huyện, TP Thủ Đức thuộc Công an TP.HCM.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/thanh-nien-mat-tich-bi-an-sau-khi-bi-ngan-can-chuyen-tinh-cam-o-tphcm-.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/thanh-nien-mat-tich-bi-an-sau-khi-bi-ngan-can-chuyen-tinh-cam-o-tphcm-16121020715395865.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny