Thầy Park lo lắng học trò trăn trở về việc ông rời đội tuyển Việt Nam

22/11/2022 15:39

HLV Park Hang-seo mong cầu thủ không nghĩ ngợi về việc ông không còn dẫn dắt đội tuyển, tập trung vào AFF Cup 2022.

AFF Cup 2022 sẽ là giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang-seo cùng với đội tuyển Việt Nam. Trước đó nhiều cầu thủ như Quế Ngọc Hải, Tiến Linh, Phan Văn Đức... đều bày tỏ mong muốn sẽ có một giải đấu cuối cùng thật thành công với vị thuyền trưởng người Hàn Quốc. Về phía mình, HLV Park Hang-seo lo lắng các học trò sẽ nghĩ ngợi về việc ông nghỉ.

"AFF Cup này là giải cuối của tôi, đối với tôi tất cả giải đều phải chuẩn bị sẵn tinh thần, giải đấu nào cũng áp lực. AFF Cup 2020 vừa rồi thua Thái Lan không phải là đội tuyển không quyết tâm, chúng tôi luôn đặt mục tiêu cao.

Tôi luôn suy nghĩ giải cuối thì cầu thủ có trăn trở không, tôi sẽ nói với họ đừng suy nghĩ nhiều, tôi còn làm hay không, đó là chuyện tương lai, hiện tại tất cả phải sinh hoạt vui vẻ. Tôi sợ cầu thủ trăn trở về vấn đề tôi nghỉ. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất, sự khác biệt lớn nhất ở giải này là tâm tư của con người", HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Ông Park mong cầu thủ không nghĩ ngợi nhiều (Ảnh: GN)

Đội tuyển Việt Nam tập trung từ ngày 23/11 tại Hà Nội, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có một tuần tập luyện trước khi có trận đấu giao hữu với đội tuyển Dortmund vào ngày 30/11. Đây cũng là thời điểm diễn ra World Cup 2022. HLV Park Hang-seo cho rằng việc các cầu thủ theo dõi World Cup sẽ có thêm những bài học nhưng vẫn cần phải lưu ý về thời gian.

"Xem World Cup là xu thế, còn có những cập nhật mới về luật cũng như các xu thế khác. Tôi cũng như các cầu thủ cũng sẽ phải học hỏi. Tất nhiên những gì học được chưa chắc sẽ áp dụng ngay, nhưng vẫn cần thiết. Hiện tại, đội có một chuyên gia phân tích, và anh ấy sẽ chỉ ra các yếu tố cầu thủ cần điều chỉnh. Về các trận đấu có trận diễn ra vào đêm muộn, tôi sẽ phải nhắc nhở các cầu thủ để không ảnh hưởng đến buổi tập của đội ngày hôm sau".

Nói về tương lai sau khi rời đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo cho biết thêm:

"Tương lai thì tôi có công ty đại diện vạch kế hoạch. Tôi không dám khẳng định sẽ ở lại Việt Nam hay về Hàn Quốc. Nhưng nếu có con đường mới, thì cũng vẫn là về bóng đá thôi, vì tôi chỉ biết mỗi bóng đá".

Toquoc.vn

Nguồn: https://toquoc.vn/thay-park-lo-lang-hoc-tro-tran-tro-ve-viec-ong-roi-doi-tuyen-viet-nam-202211221145.. Nguồn: https://toquoc.vn/thay-park-lo-lang-hoc-tro-tran-tro-ve-viec-ong-roi-doi-tuyen-viet-nam-20221122114505694.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu