Thí sinh Vietnam's got talent: Lần đầu tiên tôi uống nhầm axit

12/01/2015 11:26

Tấn Phát chia sẻ về sự cố uống nhầm axit khiến anh bị bỏng môi trên sân khấu Vietnam's got talent.

Tối ngày 11/1, Tấn Phát đã khiến ekip của Vietnam's got talent, khán giả trường quay lẫn ở nhà bị một phen phát hoảng trước phần mục biểu diễn ảo thuật kinh dị của mình. Thí sinh nam này đã uống nhầm ly axit sau khi yêu cầu nhạc sỹ Huy Tuấn tráo đổi vị trí.

Ngay sau khi kết thúc màn biểu diễn này, Tấn Phát đã được ekip chương trình đưa đi bệnh viện. Anh được chẩn đoán bỏng ở môi và đầu lưỡi cấp độ nhẹ. Đại diện BTC Vietnam's got talent cho biết, sau khi sơ cứu và thăm khám, bác sỹ đã cho Tấn Phát về nhà nghỉ ngơi nhưng BTC vẫn yêu cầu anh ở lại bệnh viện để theo dõi. "Tấn Phát chỉ cần uống thuốc và hạn chế ăn các đồ nóng hoặc đồ không quá mặn để niêm mạc mau lành", vị đại diện này nói.

uong-nham-axit1-1421036197

Tấn Phát chụp ảnh cùng tài xế taxi đưa anh đến bệnh viện vào tối qua.

Khi được hỏi về sự cố trên sân khấu trực tiếp trên, Tấn Phát cho biết: "Từ trước đến nay, uống nhầm axit là sự cố nghề nghiệp đầu tiên mà tôi gặp phải. Ngay cả quá trình tổng duyệt chương trình cùng các thí sinh khác ở Vietnam's got talent, tôi đã làm rất tốt. Tuy nhiên, do căng thẳng khi bước lên sân khấu lớn mà tôi gặp phải sai lầm này".

Tấn Phát cũng tiết lộ, anh bị bỏng nhẹ là do lúc đó vẫn còn ngậm nước ở ly đầu tiên và khi uống ly thứ hai, phát hiện là axit anh đã nhổ ra. "Sau đó, tôi uống liên tục những ly nước còn lại nên chỉ bị bỏng nhẹ ở môi. Hơn nữa, axit mà tôi uống phải trong tiết mục biểu diễn này là axit sunfuric đã được pha loãng nên không gây nguy hiểm nặng nề", Tấn Phát chia sẻ.

Tiết lộ về lý do chọn màn biểu diễn uống axit trong chương trình, Tấn Phát cho biết, anh đã chờ đợi sân khấu Tìm kiếm tài năng trong hai năm. Hai năm qua, anh tập qua rất nhiều thể loại ảo thuật khác nhau. "Đến với sân chơi lớn như Tìm kiếm tài năng, nếu muốn được nổi bật thì phải lựa chọn các tiết mục khó thì mới gây ấn tượng và làm khán giả nhớ đến. Tôi đã làm khán giả phải “sợ” ở tiết mục nuốt kim thì bây giờ tôi phải tăng cấp độ sợ hãi đó lên với màn biểu diễn này. Mục đích của từng tiết mục TaPi (biệt danh của Tân Phát) biểu diễn là nếu bạn tin tưởng vào bản thân thì việc gì bạn cũng có thể làm được", Tấn Phát nói.

Thí sinh Tấn Phát từng gây chú ý ở vòng loại Vietnam's got talent với trò mạo hiểm không kém là uống axit là nuốt kim vô bụng.

Tấn Phát đã nuốt kim và chỉ vào bụng sau đó nhờ giám khảo Thuý Hạnh kéo ra. Phần rùng rợn nhất của tiết mục chính là khi nữ giám khảo kéo từ từ ra, từng cây kim đã được xâu trong sợi chỉ trắng, điều nay khiến giám khảo Huy Tuấn phải nhăn mặt và hoảng sợ.

uong-nham-axit2-1421036197

Trò nuốt kim của Tấn Phát ở vòng loại từng khiến người xem "rợn tóc gáy".

Được biết, Tấn Phát đã đeo đuổi niềm đam mê với ảo thuật mạo hiểm này một thời gian dài. Anh đã phải trốn gia đình để có thể biểu diễn bộ môn mà mình yêu thích. 

uong-nham-axit3-1421036197

Tấn Phát khiến người xem không hiểu chuyện gì đang diễn ra khi bình thản hoàn thành hết tiết mục dù uống nhầm ly axit

Đã có cuộc tranh cãi lớn nổ ra trên cộng đồng mạng cho rằng ekip chương trình lẫn Tấn Phát đã quá liều lĩnh với tiết mục biểu diễn này trên sân khấu truyền hình trực tiếp.

MC Hoàng Oanh, bạn gái của hot boy Huỳnh Anh bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân. "Là mạng người đấy. Trời ơi khủng khiếp quá, sao bạn ấy có thể chịu đựng nổi chứ? Nếu MC không theo dõi được tiết mục thì phải có ai trong BTC (camera hay bất cứ ai có đeo tai nghe, bộ đàm thấy được sai sót này) báo với MC ngay để đưa bạn ấy vào trong liền chứ, sao còn phỏng vấn nữa? Bất kể là chương trình trực tiếp có hàng ngàn khán giả đang theo dõi đi nữa thì cũng ko thể để 1 con người đang bị axit đốt cháy bao tử phải đánh cược tính mạng như vậy..."

Trước những thắc mắc về việc MC Thanh Vân thay vì tiếp tục giữ thí sinh ở lại để nghe nhận xét từ BGK nên ra sân khấu cắt ngang chương trình để kịp thời đưa thí Tấn Phát đi cấp cứu. BTC cho biết, việc Tấn Phát tiếp tục bình thản biểu diễn trọn vẹn tiết mục của mình khiến mọi người ở trường quay đều hoang mang không hiểu đây có phải là trò đánh lừa của anh không. Ngay cả MC Thanh Vân khi bước ra sân khấu cũng chưa biết rõ tình hình của Tấn Phát cho đến khi thấy những biểu hiện bất thường trên nét mặt của thí sinh này.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu