Thi thể người phụ nữ mất tích 4 ngày được phát hiện tại căn nhà bỏ hoang

16/11/2020 10:20

Thấy mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ căn nhà bỏ hoang, một số người đi câu cá vào trong kiểm tra thì hoảng hốt khi phát hiện thi thể người phụ nữ đang trong quá trình phân hủy.

Ngày 16/11, tin từ Công an huyện Cái Nước (Cà Mau) cho biết, người dân vừa phát hiện thi thể người phụ nữ mất tích đang trong quá trình phân hủy tại căn nhà bỏ hoang thuộc ấp Thị Tường A, xã Hưng Mỹ (Cái Nước).

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 15/11, trong lúc đi câu cá, một số người dân thấy mùi hôi phát ra nồng nặc từ căn nhà bỏ hoang nhiều năm tại ấp Thị Tường A.

Lúc này, những người trên vào trong kiểm tra thì hoảng hốt khi phát hiện thi thể một người phụ nữ đang trong quá trình phân hủy. Vụ việc được trình báo cơ quan chức năng.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng làm nhiệm vụ nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, thu thập thông tin phục vụ công tác điều tra.

Sau đó, nạn nhân được xác định là chị T.H.D. (SN 1983, ngụ thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước) – người được gia đình trình báo mất tích trước đó. Theo một nguồn tin của PV cho biết, gia đình chị D. đã trình báo ngành chức năng về việc con gái mất tích và nhờ hỗ trợ tìm kiếm vào ngày 12/11. Sau đó, thì phát hiện vụ việc đau lòng trên.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định.

Toquoc.vn

Nguồn: http://toquoc.vn/thi-the-nguoi-phu-nu-mat-tich-4-ngay-duoc-phat-hien-tai-can-nha-bo-hoang-8202016118.. Nguồn: http://toquoc.vn/thi-the-nguoi-phu-nu-mat-tich-4-ngay-duoc-phat-hien-tai-can-nha-bo-hoang-82020161183915773.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu