Thiếu nữ 18 tuổi bị rạch mặt chằng chịt vì mâu thuẫn từ 1 năm trước?

22/04/2019 12:38

Theo lời kể của nạn nhân, một trong số đối tượng tham gia hành hung, rạch mặt mình là bạn cũ…

Công an TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) đang phối hợp với lực lượng chức năng xác minh, làm rõ vụ việc thiếu nữ 18 tuổi bị 3 phụ nữ lao vào đánh, rạch mặt, cổ, tay vào đêm 20/4 tại một chung cư ở phường Võ Cường.

Nạn nhân được xác định là N.T.Q. (SN 2001, quê Bắc Giang). Hiện cô gái này vẫn chưa hết hoảng sợ và đang được điều trị tại một bệnh viện ở tỉnh Bắc Ninh.

Thiếu nữ 18 tuổi bị rạch mặt chằng chịt vì mâu thuẫn từ 1 năm trước? - 1

Cô gái trẻ chưa hết hoảng loạn sau sự việc. Ảnh: PV

Chị A (chị gái nạn nhân) cho biết, hiện sức khỏe của Q. rất yếu, mệt chưa ăn uống được gì. Bản thân chị biết thông tin em gái bị rạch mặt trên Facebook. Ngay sau đó, chị và gia đình liền bắt xe xuống bệnh viện chăm sóc em gái.

“Nhìn vết thương chằng chịt trên mặt, trên người em, tôi rất đau đớn. Không hiểu vì lý do gì, mà các đối tượng ra tay độc ác như vậy”, chị A nói.

Thiếu nữ 18 tuổi bị rạch mặt chằng chịt vì mâu thuẫn từ 1 năm trước? - 2

Tổng cộng, Q bị rạch 7 vết dài từ 5-10 cm trên vùng mặt, cổ, khâu 60 mũi.

Cũng theo chị A., em gái mình đang làm việc tại TP. Bắc Giang. Lúc xảy ra sự việc, Q. xuống chung cư của bạn ở phường Võ Cường (Bắc Ninh) chơi, lúc này hai người bạn sống ở đây đi công việc riêng nên Q. ở nhà một mình và bất ngờ bị ba người xông vào đánh. Trong đó, người rạch mặt em gái mình là cô gái tên Y.

Thiếu nữ 18 tuổi bị rạch mặt chằng chịt vì mâu thuẫn từ 1 năm trước? - 3

Hình ảnh cô gái xinh đẹp 18 tuổi trước thời điểm bị bạn rạch mặt.

“Giữa Y. và em gái tôi chơi với nhau từ lâu, từng về nhà tôi chơi mấy lần. Không hiểu mâu thuẫn thế nào mà Y ra tay như vậy. Gia đình tôi rất bức xúc, phẫn nộ, mong đối tượng gây án phải chịu sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật”, chị A chia sẻ.

Còn theo lời kể của Q., cô từng chơi với Y. và khoảng 1 năm trước 2 người xảy ra mâu thuẫn “vì chuyện con gái” song chưa giải quyết ổn thoả. Kể từ đó, 2 người chưa từng gặp lại nhau cho đến ngày xảy ra vụ việc.

Thiếu nữ 18 tuổi bị rạch mặt chằng chịt vì mâu thuẫn từ 1 năm trước? - 4

Căn phòng nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, vào khuya ngày 20/4, khi Q. đang ngồi chơi ở phòng trọ của bạn tại một chung cư có địa chỉ phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh thì có 3 người phụ nữ xông vào đánh, túm tóc.

Bị đánh bất ngờ và túm tóc, cô gái chạy vào trong góc bếp và vớ được chiếc dao rọc giấy tìm cách chống trả. Lúc sau khi 3 người phụ nữ giằng được chiếc dao, một phụ nữ tên Y. đã lao vào rạch nhiều nhát vào cổ, tay, và mặt Q. Sau đó, Q. được mọi người đưa đi viện điều trị và phải khâu 60 mũi trên cơ thể.

Giadinh.net.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu