Thông tin đóng cửa toàn TP.HCM là sai sự thật, xuyên tạc

14/07/2021 15:26

Ban Tuyên giáo Thành ủy khẳng định các thông tin về việc đóng cửa toàn TP.HCM, lãnh đạo thành phố bị nhiễm Covid-19... là các thông tin sai sự thật, xuyên tạc.

Ngày 14/7, Ban Tuyên giáo Thành ủy cho biết, hiện nay trên mạng xã hội đang lan truyền nhiều thông tin về việc đóng cửa toàn TP.HCM (lock down) dẫn đến khan hiếm thực phẩm nên kêu gọi người dân tụ tập mua sắm, tích trữ hàng hóa; thông tin cho rằng lãnh đạo thành phố bị nhiễm Covid-19...

Thông tin đóng cửa toàn TP.HCM là sai sự thật, xuyên tạc

Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM khẳng định những thông tin trên đều là thông tin sai sự thật, xuyên tạc. Lãnh đạo TP.HCM đang tập trung triển khai các biện pháp quyết liệt để kiềm chế, ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19.

Đồng thời, thành phố cũng triển khai thực hiện các giải pháp đảm bảo an sinh xã hội, đảm bảo cung ứng lương thực, thực phẩm và hàng hóa thiết yếu cho người dân.

Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM đề nghị người dân bình tĩnh, không nghe theo, không lan truyền các thông tin không chính xác. Người dân thành phố nên cập nhật thông tin từ cơ quan báo chí chính thống (Đài Truyền hình TP.HCM, Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM,…).

Các cơ quan chức năng của thành phố sẽ xử lý nghiêm đối với các trường hợp có hành vi lan truyền thông tin sai sự thật, gây hoang mang trong xã hội.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/thong-tin-dong-cua-toan-tphcm-la-sai-su-that-xuyen-tac-161211407140447.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/thong-tin-dong-cua-toan-tphcm-la-sai-su-that-xuyen-tac-161211407140447147.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài