Thủy Tiên khoe ảnh đi chơi cùng Công Vinh sau loạt lùm xùm, mẹ ruột nhắn nhủ điều đặc biệt

28/02/2022 17:16

Nhiều người hâm mộ cũng tò mò không nữ ca sĩ đang đi đâu, nhưng fan vẫn mong chờ hai vợ chồng đăng tải nhiều ảnh hơn trên mạng xã hội.

Thời gian qua, Thủy Tiên và Công Vinh gặp khá nhiều lùm xùm không hay. Mới đây,, giọng ca Muộn màng khoe ảnh vui vẻ bên ông xã Công Vinh check-in trên máy bay. "Bà mẹ một con" còn bày tỏ sự hạnh phúc: "Phải bay hơn 10 tiếng mới đến nơi cần đến. Lâu lắm rồi mới quay lại cảm giác hạnh phúc như vậy". Nhiều người hâm mộ cũng tò mò không nữ ca sĩ đang đi đâu, nhưng fan vẫn mong chờ hai vợ chồng đăng tải nhiều ảnh hơn trên mạng xã hội.

274791805_524032662422765_4190540994791324967_n-ngoisaovn-w2048-h1598

Dưới bài viết, mẹ ruột nữ ca sĩ cũng bình luận gây chú ý: "Chúc hai con luôn có sức khỏe phi thường, thân tâm an lạc, gặt hái nhiều thành công, tinh tấn đường đạo may mắn đường đời, luôn ý hợp tâm đồng, mãi là người con tốt đạo đẹp đời của đức phật. Chúc hai con thượng lộ bình an đi đến nơi về đến chốn sở nguyện mong cầu thành tựu nhé".

Ngày 23/1 đầu năm nay, theo thông báo từ cơ quan chức năng ca sĩ Thủy Tiên và các nghệ sĩ khác đã minh bạch trong việc kêu gọi mạnh thường quân hỗ trợ và thực hiện từ thiện, khắc phục khó khăn cho người dân miền Trung.

Tâm sự cùng phóng viên, Thủy Tiên nghẹn ngào chia sẻ: "Gia đình bố mẹ, con cái đều chịu điều tiếng, phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng khiến cô không thể nghĩ được có điều nào tệ hơn. Tôi thường tự hỏi: "Chẳng lẽ sự nghiệp mình gây dựng gần 20 năm nay bị mất hết trong phút chốc chỉ vì mình đi giúp người?". Tôi đau đớn vì không làm gì sai trái lương tâm, đạo đức làm người của tôi".

thuy-tien-xot-xa-khi-con-gai-gia-dinh-noi-ngoai-lien-luy-vi-on-ao-27d5ffa1

Nữ ca sĩ nghẹn ngào khi chia sẻ về tình hình của con gái: "Con tôi cũng không thoát khỏi búa rìu dư luận. Một lần, tôi tình cờ nghe con và bạn ở trường trò chuyện online. Bạn bé hỏi: "Mẹ bạn là người tốt hay xấu?". Bé Gạo trả lời: "Mẹ mình là người tốt vì hay đi giúp mọi người, mẹ mình còn dạy mình phải đi giúp người nữa".

Nhưng Gạo thậm chí còn bị một nhóm nhỏ bạn bè lập nhóm chat nói xấu. Lúc đó, tôi thương con còn bé nhưng phải chịu những điều tiếng, trong khi tuổi của con chỉ nên đọc truyện cổ tích. Có lần, bé hỏi tôi: "Tại sao mình làm người tốt mà vẫn chịu chửi bới". Tôi chỉ biết ôm Gạo vào lòng, thấy rất khó giải thích với con về cuộc sống".

Câu hỏi ngây ngô của cô bé khiến không chỉ Thủy Tiên hay Công Vinh mà khán giả cũng rất nặng lòng, thương cảm. Những điều cô bé chịu đựng trong thời gian qua khó có thể chữa lành.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/thuy-tien-khoe-anh-di-choi-cung-cong-vinh-sau-lo.. Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/thuy-tien-khoe-anh-di-choi-cung-cong-vinh-sau-loat-lum-xum-me-ruot-nhan-nhu-dieu-dac-biet.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai