Thủy Tiên nói về mẹ ruột: Cứ 1-2 ngày là mẹ bắt gửi tiền, nhìn số tiền cuối tháng là choáng

11/07/2021 15:43

"Mẹ ăn chay trường 46 năm nay lại tu hành sống tiết kiệm nên em lo cho mẹ thì không có tốn bao nhiêu cả... nhưng mẹ xài tiền thì thôi em gửi mỏi cả tay", Thủy Tiên chia sẻ.

Thủy Tiên từng nhiều lần chia sẻ về mẹ ruột - bà Ngô Thị Thu Minh. Vì ba Thủy Tiên mất sớm nên bà Thu Minh một mình tần tảo nuôi dưỡng cô con gái nhỏ, bất chấp sự ghẻ lạnh của gia đình bên nội.

Khi Thủy Tiên quyết định theo đuổi nghề ca sĩ, bà Thu Minh dù không thích nhưng vẫn sẵn lòng làm mọi việc để có thể lo cho con. Hi sinh vì con gái cả cuộc đời nên khi Thủy Tiên nổi tiếng, bắt đầu kiếm được tiền, cô luôn dành dụm chi tiêu để xây nhà cho mẹ, chăm lo cuộc sống của mẹ.

Thủy Tiên nói về mẹ ruột: Cứ 1-2 ngày là mẹ bắt gửi tiền, nhìn số tiền cuối tháng là choáng - Ảnh 1.

Thủy Tiên và mẹ ruột.

Hiện tại, mẹ ruột của Thủy Tiên vẫn sống ở dưới quê cùng mẹ già. Nhiều lần, Thủy Tiên mời bà lên Sài Gòn sống để cô tiện phụng dưỡng, nhưng bà đều từ chối.

Mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ về cuộc sống của mẹ ruột ở Kiên Giang. Theo đó, bà Ngô Thị Thu Minh đã ăn chay trường nhiều năm nay, nhưng số tiền bà tiêu lại khiến Thủy Tiên "gửi mỏi cả tay":

"Mẹ em... Em bảo “mẹ nghỉ làm đi con nuôi” nhiều năm nay rồi. Mẹ ăn chay trường 46 năm nay lại tu hành sống tiết kiệm nên em lo cho mẹ thì không có tốn bao nhiêu cả... Nhưng mẹ xài tiền thì thôi em gửi mỏi cả tay".

Thủy Tiên nói về mẹ ruột: Cứ 1-2 ngày là mẹ bắt gửi tiền, nhìn số tiền cuối tháng là choáng - Ảnh 3.

Mẹ ruột hỗ trợ Thủy Tiên từ khi cô mới bắt đầu bước chân vào showbiz.

Tuy nhiên, mẹ ruột Thủy Tiên không dùng tiền để chi tiêu cho bản thân mà là đi làm từ thiện: "Cứ 1, 2 ngày là mẹ gọi: "Tiên ơi chỗ này hết Gạo, Tiên ơi chỗ kia thiếu nước, Tiên ơi chỗ này người ta bệnh đau nhiều lắm người ta cần thuốc, Tiên ơi có trường hợp này nghèo quá người ta cần mổ, Tiên ơi chỗ này cầu bị gãy, Tiên ơi nhà dưỡng lão này sập rồi cần làm lại, Tiên ơi người ta bò lết không à cần xe lăn, Tiên ơi đám rùa này sắp bị giết tội quá mình cứu nó vô chùa cho nó nghe kinh đi con, Tiên ơi....".

Cứ 1-2 ngày là mẹ than dùm người ta rồi bắt em gửi tiền mà nhiều khi cuối tháng nhìn số tiền em cũng choáng váng với mẹ em.

Nhưng mà thấy mẹ còng cọc hàng ngày phi xe tận vùng sâu vùng xa bất kể nắng mưa từ sáng đến tối mịt lại thấy an tâm là mẹ mình còn sức khoẻ để làm điều mẹ muốn".

Thủy Tiên nói về mẹ ruột: Cứ 1-2 ngày là mẹ bắt gửi tiền, nhìn số tiền cuối tháng là choáng - Ảnh 4.

Dù đã lớn tuổi, mẹ ruột Thủy Tiên vẫn tự chạy xe máy đi hỗ trợ người nghèo.

Đăng kèm với dòng trạng thái "bóc phốt" người mẹ của mình, Thủy Tiên còn chia sẻ hình ảnh bà Ngô Thị Thu Minh chạy xe máy, nhiệt tình tới những vùng khó khăn để hỗ trợ người dân:

"Hình này hôm qua mẹ em mới đi về gửi em xem, còn hình bên dưới là hình mẹ lúc trẻ mấy chục năm về trước đi cứu trợ lũ lụt miền Tây... Nhìn thời gian trôi qua nhanh mà lo lắng...

Hạnh phúc chỉ đơn giản là nhìn thấy những người mình yêu thương khoẻ mạnh mọi người ha".

Thủy Tiên nói về mẹ ruột: Cứ 1-2 ngày là mẹ bắt gửi tiền, nhìn số tiền cuối tháng là choáng - Ảnh 5.

Từ khi còn trẻ, mẹ ruột Thủy Tiên đã có nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng.

Chia sẻ của Thủy Tiên nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chỉ sau ít giờ đăng tải, bài viết đã nhận về hơn 170.000 lượt like và hàng ngàn lượt comment. Cộng đồng mạng hết lời khen ngợi Thủy Tiên và mẹ ruột về những nghĩa cử đẹp:

"Màn “bóc phốt” mẹ chất quả đất nhen chị ơi", "Chúc bác có thật nhiều sức khỏe để giúp đỡ mọi người", "Đúng là mẹ có tâm thiện thì sinh con ra cũng có tâm thiện y như vậy. Mình luôn luôn tin tưởng Thủy Tiên và mẹ em ấy", "Mẹ có lòng từ bi nên sinh ra con cũng có lòng từ bi giống mẹ. Chúc cô và bạn cùng toàn thể gia đình luôn bình an mạnh khoẻ để giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn"...

Nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/thuy-tien-noi-ve-me-ruot-cu-1-2-ngay-la-me-bat-gui-tien-nhin-so-tien-c.. Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/thuy-tien-noi-ve-me-ruot-cu-1-2-ngay-la-me-bat-gui-tien-nhin-so-tien-cuoi-thang-la-choang-82021117131945896.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!