Bắc Ninh: Nữ sinh lớp 8 để lại thư tuyệt mệnh rồi tự tử
20:27 01/04/2022
Một nữ sinh lớp 8 ở Bắc Ninh mới đây đã treo cổ tự tử và để lại thư tuyệt mệnh khiến nhiều người đau đớn, xót xa.
Chiều 1/4, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Ninh (Bắc Ninh) cho biết, một nữ sinh lớp 8 học trường THCS Đại Phúc là N.K.V (14 tuổi) mới đây đã được gia đình phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ.
Nạn nhân có để lại thư và nhật ký, nói rằng "mình sắp đi xa", nên mọi người suy đoán em có dấu hiệu trầm cảm.
Ngay sau khi xảy ra vụ việc vào sáng 31/3, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Ninh, phòng Lao động Thương binh và Xã hội đã đến thăm hỏi, động viên chia buồn cùng gia đình.
Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, chính quyền bàn giao thi thể cho gia đình tiến hành các thủ tục tang lễ.
Xem thêm
Gia cảnh éo le của người mẹ nghi sát hại con trai 2 tuổi rồi tự tử ở Hải Dương
Nóng: Mẹ sát hại con 2 tuổi rồi tự tử trong khu điều trị Covid-19
Vụ nữ thư ký tòa huyện bị khởi tố, Chánh án tự tử: Hủy quyết định tái thẩm
7 người đàn ông tranh nhau nhận là cha của con mình, người phụ nữ uống thuốc sâu tự tử
Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/bac-ninh-nu-sinh-lop-8-de-lai-thu-tuyet-menh-roi-treo-co-tu-tu-16122010419220028.htm
Tin mới
Tin nổi bật
Liên kết hữu ích

















