Toàn bộ nhân viên 5 sân bay lớn ở Việt Nam đều âm tính với COVID-19

05/02/2021 16:14

Thông tin từ Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, tất cả cán bộ, nhân viên 5 sân bay đã kiểm tra COVID-19 đều cho kết quả xét nghiệm âm tính.

Ngày 5/2, Thông tin trên VTV cho biết, đến nay, các mẫu xét nghiệm nhân viên tại 4 Cảng hàng không quốc tế gồm: Tân Sơn Nhất, Cam Ranh, Cần Thơ, Liên Khương và sân bay Vinh đều có kết quả âm tính với COVID-19.

Kết quả này đem lại niềm vui cho cán bộ, nhân viên các sân bay, tạo niềm tin cho hành khách đi máy bay trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Trước đó, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đã chủ động phối hợp với Trung tâm kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương để lấy mẫu xét nghiệm cho toàn thể cán bộ, nhân viên tại các cảng hàng không.

Toàn bộ nhân viên 5 sân bay lớn ở Việt Nam đều âm tính với COVID-19

Lãnh đạo ACV cũng cho biết, trong những ngày tới sẽ tiếp tục phối hợp với các địa phương để lấy mẫu xét nghiệm cho toàn thể cán bộ nhân viên tại 16 cảng hàng không trực thuộc ACV như: Nội Bài, Đà Nẵng, Phú Quốc, Cát Bi, Phú Bài, Buôn Ma Thuột, Phù Cát, Pleiku, Chu Lai, Thọ Xuân, Đồng Hới, Tuy Hòa, Côn Đảo, Điện Biên, Rạch Giá, Cà Mau.

Các Cảng hàng không trực thuộc ACV đang hàng ngày, hàng giờ quyết liệt triển khai công tác phòng chống dịch theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19, Bộ Y tế, Bộ Giao thông Vận tải, Cục Hàng không Việt Nam và Tổng công ty.

Đồng thời, phối hợp chặt chẽ với các hãng hàng không, các công ty phục vụ mặt đất và các đơn vị liên quan thực hiện nghiêm Bộ Quy tắc bảo đảm an toàn khai thác trong giai đoạn dịch Covid-19 và quy trình khai thác bảo đảm an toàn cho hàng khách đi máy bay trong giai đoạn dịch Covid-19.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/toan-bo-nhan-vien-5-san-bay-lon-o-viet-nam-deu-am-tinh-voi-covid.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/toan-bo-nhan-vien-5-san-bay-lon-o-viet-nam-deu-am-tinh-voi-covid-19-tintuc736128

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny