Tôn Nữ Na Uy tự tin "đọ dáng" với Thùy Dung, Ngọc Hân

10/04/2012 14:46

Dù có vóc dáng nhỏ bé so với Thùy Dung, Ngọc Hân nhưng nét đài các của người đẹp từng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2010 lại rất thu hút khán giả.

Tôn Nữ Na Uy tham gia Lễ hội Áo dài tại Festival Huế 2012 diễn ra vào tối 9/4 tại bia Quốc học (TP Huế). Cô gái cố đô khiến không ít người ngẩn ngơ về nhan sắc tinh khôi khi trình diễn bộ áo dài trắng của nhà thiết kế Công Khanh.

Na Uy vốn là con cháu dòng dõi quý tộc họ Nguyễn Kim. Cùng với Lê Nhã Uyên, cô chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả nhờ nét dịu dàng của người con gái Huế tại vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010. Tuy nhiên, Na Uy đã không đoạt được bất cứ danh hiệu nào. Sau cuộc thi, cô không tham gia các hoạt động nghệ thuật mà trở về Huế sinh sống và làm việc.

Sở hữu gương mặt tiểu thư, vóc dáng nhỏ bé nhưng khi trình diễn thời trang cùng Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung, Na Uy vẫn nổi bật với nụ cười tinh khiết.

Cả hai cùng trình diễn áo dài của nhà thiết kế Quang Tâm.

Trong bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Việt Hà, hai người đẹp Đà Nẵng và Huế lại có dịp khoe sắc trên sân khấu.

Hoa hậu Việt Nam 2008 cũng là gương mặt "đinh" trong những mẫu áo dài của nhà thiết kế Minh Hạnh được giới thiệu trong đêm hội.

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân thướt tha trong trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ hoa sen của nhà thiết kế Thương Huyền.

Cô tham gia hầu hết các hoạt động biểu diễn thời trang tại Festival Huế năm nay nhằm quảng bá cho nét đẹp của vùng cố đô.

Hai Hoa hậu Việt Nam 2008 và 2010 hội ngộ trong chương trình.

Thùy Dung, Ngọc Hân vui vẻ ngắm hoa sen.

Lễ hội Áo dài diễn ra tối 9/4 giới thiệu bộ sưu tập áo dài của nhiều nhà thiết kế Việt Nam. Tham gia trình diễn trong sự kiện này ngoài hai Hoa hậu Thùy Dung, Ngọc Hân, người đẹp Tôn Nữ Na Uy, còn có hơn 100 chân dài khác.

Đáng tiếc là chương trình không có sự xuất hiện của Hoa hậu Mai Phương Thúy dù trước đó cô đã nhận lời trình diễn.

NS