TP.HCM: Nhà 4 tầng bị cháy dữ dội, Cảnh sát dùng xe thang giải cứu 2 người mắc kẹt trên sân thượng

13/03/2021 15:32

Ngọn lửa xuất phát từ sân thượng của căn nhà 4 tầng và có 2 người mắc kẹt được lực lượng chức năng dùng xe thang giải cứu kịp thời.

Vụ cháy xảy ra khoảng 10h40 ngày 13/3 tại căn nhà 4 tầng số 446 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Thời điểm này, người dân phát hiện khói bốc lên từ sân thượng của căn nhà nên hô hoán cho người bên trong dập lửa, nhưng bất thành.

TP.HCM: Nhà 4 tầng bị cháy dữ dội, Cảnh sát dùng xe thang giải cứu 2 người mắc kẹt trên sân thượng

Cảnh sát dùng xe thang để tiếp cận dập lửa trên sân thượng của căn nhà 4 tầng

Ngọn lửa nhanh chóng bùng lên sau đó. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và CHCN quận Gò Vấp nhanh chóng có mặt chữa cháy.

Xe thang chuyên dụng được điều đến tiếp cận sân thượng để giải cứu người và dập lửa. Lực lượng chức năng kịp thời cứu được 2 người mắc kẹt trên sân thượng. Vài phút sau đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn, không cho cháy lan.

TP.HCM: Nhà 4 tầng bị cháy dữ dội, Cảnh sát dùng xe thang giải cứu 2 người mắc kẹt trên sân thượng - 1

Hai người đàn ông mắc kẹt được giải cứu kịp thời

Theo lực lượng chức năng, nguyên nhân ban đầu do hàn xì gây cháy. Thống kê thiệt hại ban đầu gồm các vật dụng sinh hoạt trong phòng, la phông, quần áo.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/tphcm-nha-4-tang-bi-chay-du-doi-canh-sat-dung-xe-thang-giai-cuu-2-nguo.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/tphcm-nha-4-tang-bi-chay-du-doi-canh-sat-dung-xe-thang-giai-cuu-2-nguoi-mac-ket-tren-san-thuong-161211303122225604.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác