Trấn Thành nghi ngờ Hari Won có tin vui, tiết lộ bà xã đã có thay đổi lớn

05/12/2023 10:27

Tương tác hài hước của Trấn Thành - Hari Won khiến netizen không khỏi thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành đã bất ngờ khoe hai khoảnh khắc được đích thân bà xã chụp hình. Được biết đây là tạo hình của Trấn Thành khi tham gia buổi triển lãm tranh ở Thành phố Hồ Chí Minh do Hoàng Touliver - ông xã Tóc Tiên tổ chức hôm 2/12. Nhưng gây chú ý là dòng trạng thái mà anh chia sẻ. "Khi vợ chụp hình có tâm! Chắc bữa nay bả có chuyện vui!", Trấn Thành hài hước viết.

tran_thanh1

Hóa ra, có lẽ vì có chuyện vui trong cuộc sống hay công việc, thế nên Hari Won đã chụp ảnh đẹp hơn bình thường

Trấn Thành - Hari Won là cặp đôi đẹp của Vbiz, được khán giả quan tâm từ trên sân khấu cho đến cuộc sống thường nhật. Tới nay, cặp đôi đã có 7 năm gắn bó đồng hành bên cạnh nhau. Trấn Thành từng thẳng thắn lên tiếng về chuyện chưa có con dù kết hôn đã lâu: "Vì sao chúng tôi không có con, tôi biết có nhiều antifan nói rằng Trấn Thành thế này, thế nọ nên lấy vợ mấy năm rồi chẳng có con. Thưa quý vị không phải vì tôi không thể mà là tôi không muốn, chỉ đơn giản vậy thôi. Khi chúng ta có con có nghĩa là tạo ra cho hành tinh này thêm một sinh linh. Nó có thể là sinh linh tốt và cũng có thể xấu. Tôi không muốn con tôi sinh ra mà không đủ sự chia sẻ, bảo bọc của bố mẹ".

"Khi mà sinh một đứa bé ra đời, phải thực sự hiểu là đang làm cái gì. Tôi nói với vợ của mình rằng nếu mai mốt hai vợ chồng có nhiều việc làm quá, tới 40 - 50 tuổi mới muốn có con, lúc đó nhiều khi vợ lớn tuổi quá không thể sinh con thì tôi hoàn toàn hạnh phúc với việc sẽ nhận một đứa con nuôi.

Tôi nghĩ rằng có quá nhiều những đứa trẻ trên thế giới này chưa được cơ hội để gặp một ông bố bà mẹ tốt. Tôi rất đồng cảm với cách suy nghĩ của hai bạn về việc này" - MC Trấn Thành chia sẻ.

tran-thanh-hari-won-dang-bien-ngoi-nha-cua-ho-thanh-mot-showbiz-thu-nho-1627814542670734877511-0-0-409-654-crop-16278145463291492829816

Trước đó anh từng thẳng thắn nói về chuyện bị antifan mỉa mai lấy vợ lâu năm nhưng chưa có con. Nam MC bày tỏ không phải không thể mà là không muốn có con.

"Sẽ có rất nhiều antifan nói Trấn Thành thế này thế nọ, lấy vợ mấy năm mà chẳng có con. Thưa quý vị không phải vì tôi không thể mà là tôi không muốn. Đơn giản vậy thôi. Tại vì khi mình có con, sẽ tạo ra cho hành tinh này một sinh linh. Nó có thể là sinh linh tốt và cũng có thể là sinh linh xấu. Tôi không muốn con tôi sinh ra mà không có đủ sự chia sẻ, bảo bọc của bố mẹ. Rồi nó lớn lên sẽ như thế nào" - MC Trấn Thành chia sẻ.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/tran-thanh-nghi-ngo-hari-won-co-tin-vui-tiet-lo-ba-xa-da-co-t.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/tran-thanh-nghi-ngo-hari-won-co-tin-vui-tiet-lo-ba-xa-da-co-thay-doi-lon-769476.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020