Triệt phá hơn 1 ha cây anh túc
Thông tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Thanh Hóa ngày 17.3, cho biết bộ đội biên phòng ở huyện vùng cao Mường Lát liên tiếp bắt được 2 vụ (với 3 người) đang vận chuyển gần 20g herôin.
Những người này đều khai nhận mua ma túy từ biên giới về để sử dụng và bán kiếm lời. Trước đó, vào ngày 13.3, Đồn biên phòng Pù Nhi, H.Mường Lát cũng đã phát hiện và triệt phá hơn 1 ha cây anh túc ở bản Cơm, xã Pù Nhi.
Được biết, các lực lượng chức năng huyện Mường Lát đã nhiều lần ra quân truy tìm và ngăn chặn người dân tái trồng cây anh túc, nhưng lác đác vẫn còn có một số người dân lén lút vào rừng sâu để trồng trộm.
Tin Sao
-
Diện mạo khác lạ gây hoang mang của Trúc Anh, dân tình suýt không nhận ra
-
Giữa nghi vấn chia tay, Miko Lan Trinh tuyên bố một câu chắc nịch về chuyện tình cảm với bạn trai chuyển giới
-
H'Hen Niê bật mí sự thay đổi ngoạn mục của ông xã sau 7 năm quen nhau
-
Cô đào được Kim Tử Long lẫn Vũ Linh yêu thương: Khối tài sản khủng, hôn nhân gây ngỡ ngàng