Trọng án ở Hà Nội: Một phụ nữ bị sát hại khi đi tập thể dục

01/03/2019 11:24

Trong lúc đi tập thể dục gần nhà, bà P bị đối tượng lạ mặt dùng dao sát hại.

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 20h30 phút tối (28/2) trên địa bàn xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội khiến người dân địa phương bàng hoàng.

Vị trí nơi xảy ra án mạng là khu vực bờ mương, nối con đường liên thôn xã Phụng Thượng. Nạn nhân được xác định là bà Đ. T. P. (SN 1972) người địa phương.

Trọng án ở Hà Nội: Một phụ nữ bị sát hại khi đi tập thể dục

Trọng án ở Hà Nội: Một phụ nữ bị sát hại khi đi tập thể dục

Hiện trường vụ án mạng

Theo thông tin từ UBND xã Phụng Thượng, vào khoảng thời gian trên, bà Đ.T.P và bà C.T.H đi tập thể dục dọc khu vực bờ mương thì bất ngờ bị đối tượng lạ mặt tấn công, nghi vấn có dấu hiệu cướp tài sản.

Lúc này, bà C.T.H may mắn chạy thoát hô hoán người dân địa phương. Khi người dân đến nơi thì phát hiện bà P đã tử vong, trên người có nhiều thương tích.

Chỉ ít phút sau khi xảy ra vụ án mạng, Công an huyện Phúc Thọ đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Quá trình khám nghiệm, cơ quan Công an đã thu giữ một con dao dính máu cách vị trí nạn nhân khoảng 50m. Đến khoảng 23h cùng ngày, công tác khám nghiệm hoàn tất, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình tổ chức lo hậu sự.

Hiện bà C.T.H là nhân chứng duy nhân của vụ án đang được Công an huyện Phúc Thọ bảo vệ nghiêm ngặt để phục vụ công tác điều tra.

Congly.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương