Trường Giang gây chú ý khi được hỏi chuyện có ép vợ sinh con hay không?

03/07/2022 21:50

Nghe câu trả lời thể hiện rõ sự tôn trọng và thấu hiểu nỗi đau đớn khi sinh con của bà xã từ Trường Giang, ai nấy liên tục xuýt xoa.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền lại đoạn clip ghi lại cảnh trong một buổi phỏng vấn của Trường Giang và báo chí. Khi nhận được câu hỏi: "Anh có ép vợ phải sinh con không?". Danh hài xứ Quảng đáp: "Không, cái đó mình phải tôn trọng vợ. Mình muốn là chuyện của mình chứ sinh đẻ nó kinh khủng lắm".

truong-giang-noi-mot-cau-chuan-chong-quoc-dan-trieu-nguoi-me-khi-duoc-hoi-co-ep-vo-sinh-con-khong--ngoisaovn-w700-h467

Nghe câu trả lời thể hiện rõ sự tôn trọng và thấu hiểu nỗi đau đớn khi sinh con của bà xã từ Trường Giang, ai nấy liên tục xuýt xoa.

Hiện nay, nam diễn viên "Mười Khó" có cuộc hôn nhân viên mãn với người đẹp Nhã Phương. Sau khi kết hôn, cuộc sống của Trường Giang và Nhã Phương vẫn luôn được công chúng dành nhiều sự quan tâm đặc biệt. Là một gia đình hạnh phúc nhất nhì trong Vbiz nhưng cả hai lại rất kín tiếng về đời tư. Những hình ảnh liên quan đến nhóc tỳ của cặp vợ chồng nổi tiếng này cũng chỉ được đăng tải nhỏ giọt nhưng luôn làm dân mạng thích thú thả tim rần rần.

Tuy nhiên dạo gần đây, cả nam danh hài và nữ diễn viên đã chủ động cho con gái lên sóng nhiều hơn nhưng cũng chỉ ở phần sau lưng còn gương mặt bé vẫn được giấu kín.

nhaphuong2

Về chuyện sẽ công khai gương mặt của con gái, anh bày tỏ: "Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì sẽ cho. Ví dụ khi hỏi "Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không", nó nói: "Dạ" thì đồng ý, còn bây giờ mình phải tôn trọng chứ. Với lại công khai nhiều người soi lắm thì cũng buồn".

Với Nhã Phương, Trường Giang luôn cưng chiều hết mực. Nữ diễn viên bày tỏ: "Khi gặp 1 người đàn ông tốt thì mình giống như 1 em bé vậy. Đôi khi, Nhã Phương cảm thấy mình bị vô dụng vì chồng mình cưng chiều nhiều quá. Chỉ cần ở nhà hay khi nào anh rảnh thì anh sẽ phụ giúp mình rất nhiều. Dù được chồng chiều nhưng mình muốn là người chủ động và tự chủ mọi thứ trong cuộc sống của mình. Nhã Phương nói ra chỉ mong người phụ nữ chọn được người chồng biết yêu thương, tâm lý, điều này sẽ khiến cuộc sống hạnh phúc hơn rất nhiều".

Saigonthethao.thethaovanhoa.vn

Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/truong-giang-gay-chu-y-khi-duoc-hoi-chuyen-co-ep.. Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/truong-giang-gay-chu-y-khi-duoc-hoi-chuyen-co-ep-vo-sinh-con-hay-khong.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020