Tử vi tuần mới từ ngày 1/2 đến 7/2/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều rắc rối, Hợi kiếm được bộn tiền

31/01/2021 10:54

Xem dự báo tử vi tuần mới từ ngày 1/2 đến 7/2/2021 của 12 con giáp có gì đáng lưu ý không nhé!

Tử vi tuổi Tý từ ngày 1/2 đến 7/2/2021

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 1/2 đến 7/2/2021 nói rằng tuổi Tý nên tận dụng những may mắn đang có ở đầu tuần để thực hiện những dự định còn đang bị bỏ ngỏ. Vào giữa tuần sẽ có Thiên Tài ghé thăm đưa tới tin vui về tiền bạc để con giáp này có thể đủ trang trải, mua sắm cho dịp lễ sắp tới.

Cuối tuần đường tài lộc trong tuần có dấu hiệu sa sút.

Vận trình tình cảm không được thuận lợi cho lắm. Người độc thân không nên vội vàng với những mối quan hệ mới vì bản mệnh và người ấy có nhiều khác biệt khó dung hòa. Đối với những người đã có đôi có cặp, hãy cẩn thận với hành động của mình. Có thể con giáp này đang vô tình đưa ra những gợi ý sai trái cho đối phương.

6-cap-giap-nay-ket-hop-lam-an-buon-ban-voi-nhau-thi-chi-co-hot-bac-1

Tử vi tuổi Sửu từ ngày 1/2 đến 7/2/2021

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy Thương Quan xuất hiện từ đầu tuần khiến tuổi Sửu đối mặt với không ít khó chịu từ các mối quan hệ cho tới chuyện tiền bạc suốt thời gian này. Mọi sự chỉ được khởi sắc và giúp bản mệnh thoát khỏi những rắc rối vào thời gian cuối tuần.

Vận trình tình duyên của con giáp này có dấu hiệu khởi sắc. Những người còn độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng thú vị, đặc biệt thông qua các buổi họp mặt, đi chơi với bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên, bản mệnh sẽ gặp chút khó khăn mới khám phá được con người thật sự của đối phương.

Tử vi tuổi Dần từ ngày 1/2 đến 7/2/2021

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuổi Dần thường xuyên nhận được những sự giúp đỡ và đặc biệt cuối tuần có sự ghé thăm của Thực Thần cho thấy có lời mời ăn uống, hẹn hò mà con giáp này khó có thể chối từ. Cứ vui vẻ gặp mọi người vì bạn sẽ sớm có niềm vui trọn vẹn bên bạn bè, người thân của mình đấy.

Đường tình duyên của bản mệnh trong tuần sẽ có nhiều biến chuyển tích cực. Các cặp đôi sẽ có cơ hội tháo gỡ những vướng mắc đang dày vò cả hai trong thời gian qua. Mặt khác, với những nàng độc thân, dường như chính chấp niệm về sự hoàn hảo đang ngăn cản con giáp này tìm kiếm một nửa ưng ý.

Tử vi tuổi Mão từ ngày 1/2 đến 7/2/2021

Bói tử vi 12 con giáp, tuổi Mão không quan tâm tới những muộn phiền nho nhỏ thì chẳng có gì đáng phải lo cả. Chính Ấn sẽ ghé thăm và hỗ trợ cho con giáp này có một tuần mới làm việc khá suôn sẻ, được nhiều người hỗ trợ, giúp đỡ. Con đường công danh sự nghiệp sẽ rộng mở trong tuần lễ mới.

Bản mệnh sẽ không mấy vui vẻ với một mối quan hệ không có tương lai. Con giáp này tìm kiếm sự ổn định, nên hãy chủ động xây dựng yếu tố trong tình yêu. Do đó, nếu đang vướng vào một mối quan hệ không nghiêm túc, hãy thẳng thắn nói cho đối phương và làm rõ những kỳ vọng của mình, ít nhất để cả hai có thể thấu hiểu được mong muốn từ đối phương.

Tử vi tuổi Thìn từ ngày 1/2 đến 7/2/2021

Vận trình sự nghiệp cũng gặp nhiều may mắn. Con giáp nàycó cơ hội mở rộng tầm ảnh hưởng của mình tại nơi làm việc và gặp gỡ những người quan trọng. Đã đến lúc bản mệnh suy nghĩ thấu đáo về kế hoạch tài chính cho tương lai. Hãy mở rộng tầm nhìn của mình và trở nên nghiêm túc hơn trong cách sử dụng năng lực của bản thân.

Tuy nhiên trong tuần có Thiên Cẩu Hung tinh chiếu mệnh, con giáp này sẽ dễ vướng vào rắc rối do người khác giăng bẫy, dù vô tình hay cố ý thì cũng khó thoát khỏi việc bị ai đó chỉ trích, chê bai. Điều quan trọng vẫn là bản mệnh phải tự nhận thức việc mình làm sai hay đúng từ đó mà tìm cách điều chỉnh phù hợp.

Tử vi tuổi Tị từ ngày 1/2 đến 7/2/2021

Tuần mới này, người tuổi Tị dường như không được cát thần hỗ trợ nhiều nên khó lòng đạt được những mục tiêu như ý. Công việc có phần nhiều cản trở vào thời điểm đầu tuần, bản mệnh phải tự dựa vào sức mình mới có được những thành công ban đầu. Bạch Hổ hung tinh xuất hiện là điềm báo có tiểu nhân quấy phá, bản mệnh phải vất vả đương đầu với những chiêu trò do kẻ ghen ghét gây ra. Không phải lúc nào bạn cũng đủ tinh ý để nhận ra bẫy rập của tiểu nhân, song hãy nhớ luôn cẩn thận và có lòng đề phòng, có như vậy mới có thể hạn chế được rủi ro có thể gặp phải.

Đầu tuần không có tài tinh chiếu mệnh nên đường tài lộc của những chú Rắn không có nhiều biến động. Phải đợi tới cuối tuần, được Thực Thần trao cơ hội, con giáp này dễ dàng đạt được những cơ hội kiếm tiền nhờ chính sự nhạy bén của bản thân.

Tử vi tuổi Ngọ từ ngày 1/2 đến 7/2/2021

Vận trình tuần mới của bạn hung cát đan xen, khó nói trước là hung hay cát nhỉnh hơn. Mặc dù được Tử Vi cát tinh trợ lực, sự nghiệp thăng tiến song bên cạnh đó vẫn tiềm tàng không ít hung họa, có thể kéo vận trình công danh của con giáp này đi xuống bất cứ lúc nào. Đầu tuần, bạn được Ấn Quan tương hợp, sẽ có nhiều cơ hội để chứng minh năng lực của mình, chứng tỏ bản thân hoàn toàn có đủ tư cách để ở vị trí hiện tại, không ai có thể nghi ngờ được chuyên môn của bạn.

Song hung thần Thiên Quan luôn rình rập, kẻ tiểu nhân không ngừng bày mưu tính kế mà phá hoại công sức bấy lâu nay của con giáp này. Đường tài lộc trong tuần khá vượng. Có cả Chính Tài và Thiên Tài chiếu mệnh, con giáp này không cần cầu tài cũng có tài lộc tự về. Bản mệnh có thể tranh thủ lúc này để thúc đẩy những dự án kinh doanh, đầu tư của mình, tỷ lệ thành công khá cao.

Tử vi tuổi Mùi từ ngày 1/2 đến 7/2/2021

Tử vi tuần mới báo hiệu đây là một tuần không ít sóng gió với người tuổi Mùi. Hung vận lấn át cát vận nhắc nhở bản mệnh phải hết sức thận trọng để không lâm vào tình cảnh ngặt nghèo, túng quẫn. Đại Hao hung tinh báo hiệu về họa phá tài mà những chú Dê dù có biết trước cũng chưa chắc đã ngăn chặn được, chỉ có thể nhờ sự cẩn thận, cảnh giác mà giảm bớt phần nào bất trắc mà thôi.

Bù lại trong tuần này, đường công danh sự nghiệp của mệnh chủ có điềm báo thăng tiến khá rõ khi mà Chính Ấn và Chính Quan cùng xuất hiện, tạo nhiều điều kiện cho bản mệnh phát huy năng lực cá nhân của mình, thể hiện sự vượt trội của bản thân so với các đồng nghiệp khác.

Tử vi tuổi Thân từ ngày 1/2 đến 7/2/2021

Tuần này, người tuổi Thân phải trải qua không ít thăng trầm trong công việc. Nguyên nhân chủ yếu cũng bởi con giáp này dường như chưa đủ tập trung vào công việc của mình, Thương Quan khiến cho bản mệnh dễ bị xao nhãng, việc chính không lo mà lơ đễnh vì lo lắng đến những việc ngoài luồng.

Do đó, hiệu suất sụt giảm rõ rệt, tiến độ không được đảm bảo, có thể ảnh hưởng tới công việc chung của cả tập thể. Bản mệnh không nhanh chóng chấn chỉnh thái độ làm việc của mình thì khó tránh khỏi những sai lầm lớn, tác động xấu tới tiền đồ của bản thân.

Công việc đã không suôn sẻ mà đường tài lộc cũng gặp không ít khó khăn. Tiểu Hao nhắc nhở những chú Khỉ nên chú ý tới thói quen chi tiêu của mình, lập kế hoạch quản lý tài chính cẩn thận bởi các khoản mua sắm vô tội vạ sẽ làm bạn rỗng túi nhanh chóng.

Tử vi tuổi Dậu từ ngày 1/2 đến 7/2/2021

Điềm báo tử vi cho thấy người tuổi Dậu gặp phải Ngũ Quỷ hung tinh trong tháng này, tai ương ập xuống đầu. Bạn cần hết sức thận trọng trong cách hành xử của mình để hạn chế tranh cãi, mâu thuẫn có thể xảy ra. Đặc biệt, tuần này những chú Gà có thể vấp phải vấn đề trong mối quan hệ với đồng nghiệp hay cấp trên do bất đồng quan điểm trong quá trình làm việc chung.

Nên thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói hay hành động của mình, đừng tùy tiện nói năng suồng sã quá mức mà đắc tội với người khác lúc nào chẳng hay. Tài lộc khởi sắc rực rỡ khiến không ít người cũng không khỏi cảm thấy bất ngờ. Thực Thần xuất hiện cho thấy bạn không phải lo lắng về chuyện tiền bạc; người làm kinh doanh cũng được quý nhân nâng bước rất nhiều.

Tử vi tuổi Tuất từ ngày 1/2 đến 7/2/2021

Số trời đã định, chỉ cần bước sang tuần mới Tuất sẽ bước vào thời hoàng kim của đời mình. Làm một hưởng mười, song hỷ lâm môn, cứ thế mà giàu sụ nên không chỉ 7 ngày tới mà từ đây đến cuối năm Tuất sẽ phất lên đổi đời, tình tiền như ý.

Tử vi tuổi Hợi từ ngày 1/2 đến 7/2/2021

Được sao Chính Tài chiếu mệnh nên Hợi sẽ ăn nên làm ra, kiếm được bộn tiền trong 7 ngày tới. Công thành danh toại, sự nghiệp hiển vinh, cứ thế mà phất chính là lá số trời đã an bài cho Hợi.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-tuan-moi-tu-ngay-1-2-den-7-2-2021-cua-12-con-giap-suu-gap-nhieu-ra.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-tuan-moi-tu-ngay-1-2-den-7-2-2021-cua-12-con-giap-suu-gap-nhieu-rac-roi-hoi-kiem-duoc-bon-tien-search/?id=278076

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”