Va chạm xe phía trước, ô tô bị container chạy sau lùa bẹp dúm

17/06/2019 13:35

Liên tiếp 3 vụ tại nạn tại Bình Dương khiến 2 người tử vong và một người bị thương nặng.

Trưa ngày 17-6, Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giữa xe lôi tự chế và xe máy khiến một nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Va chạm với xe ba gác, nam thanh niên tử vong tại chỗ

Theo những người dân chứng kiến cho biết, sáng cùng ngày anh Nguyễn Hoàng T. (28 tuổi, quê ở Đồng Tháp) chạy xe trên đường ĐT741, khi đi đến đoạn đường qua phường Hòa Lợi (thị xã Bến Cát, Bình Dương) thì va chạm với xe lôi tự chế, do một người đàn ông điều khiển.

Cú va chạm mạnh khiến anh T. ngã ra đường tử vong tại chỗ.

Trước đó, đêm 16-6 xe 7 chỗ 72A-084.37 chạy trên đường Mỹ Phước-Tân Vạn, đến đoạn qua phường Thuận Giao (thị xã Thuận An, Bình Dương) thì va chạm với xe container phía trước.

Vụ tai nạn liên hoàn xảy ra vào đêm 16-6, khiến chiếc xe bị bẹp dúm, tài xế bị thương nặng

Lúc này, một chiếc xe container chạy phía sau không xử lý kịp đã đâm vào đuôi xe ô tô du lịch, khiến chiếc xe bị bẹp dúm. Vụ tai nạn khiến tài xế bị kẹt trong xe bị thương nặng, người dân đã nhanh chóng phá cửa đưa tài xế đi cấp cứu.

Xảy ra va chạm với đuôi xe tải khiến nam thanh niên tử vong tại chỗ, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng

Cùng thời điểm này, trên quốc lộ 13 đoạn qua phường Thới Hòa (thị xã Bến Cát, Bình Dương), nam thanh niên (22 tuổi) điều khiển xe máy xảy ra va chạm với đuôi một chiếc xe tải khiến người này tử vong tại chỗ.

Các vụ tai nạn đang được tiến hành điều tra làm rõ.

 
Nguồn: PLo.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Tuyển Việt Nam thắng nhọc Malaysia, vì đâu?