Vợ bị đánh ghen, tôi mới biết mình bị cắm sừng

26/06/2016 14:31

Cô ấy vẫn dành sự quan tâm, chăm sóc chu đáo cho bố con tôi. Tôi vẫn nghĩ vợ chung thủy, cho đến khi cô ấy bị đánh ghen…

Tôi 32 tuổi, cưới vợ được 5 năm, vợ kém tôi 2 tuổi, chúng tôi quen nhau từ hồi học đại học, nhưng mãi đến khi ra trường hai đứa mới gặp lại rồi yêu nhau. Vợ tôi từ hồi sinh viên đã có tiếng xinh đẹp, cô ấy có nhiều người yêu và cũng đã yêu vài người trước khi đến với tôi.

Khi biết tôi yêu và chuẩn bị cưới cô ấy, bạn bè ai cũng bất ngờ, vì chúng tôi khác nhau nhiều quá, cô ấy xinh đẹp, sôi nổi, còn tôi thì cũ kỹ và trầm tư. Nhiều người nói tôi may mắn cưới được vợ xinh đẹp, nhanh nhẹn, nhiều người lại nói tôi cẩn thận, vì cô ấy không thuộc về tôi.

Bỏ qua tất cả những lời khen- chê, tôi tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu của mình dành cho vợ và của vợ dành cho mình. Cô ấy sôi nổi, ăn diện và xinh đẹp mọi lúc, thi thoảng cô ấy lại có một bộ đồ mới, tôi cũng chẳng hỏi, nhưng cô ấy nói chị đồng nghiệp mua không mặc vừa nên bán lại với giá rẻ, có hôm cô ấy còn xin tôi tiền để mua đồ, vì thu nhập của cô ấy cũng chỉ dưới 10 triệu đồng.

Tôi đã từng rất hạnh phúc vì luôn được vợ quan tâm, chăm sóc chu đáo, kể cả khi có con, cô ấy vẫn dành sự quan tâm cho tôi. Không chỉ chu đáo với tôi và con, cô ấy còn quan tâm chu đáo tới cả bố mẹ và anh em nhà chồng. Tôi tin tưởng và chẳng bao giờ nghi ngờ vợ, chẳng bao giờ nghĩ vợ lại có người khác. Cho đến một ngày, tôi nhận được điện thoại của vợ vào buổi trưa, cô ấy nói tôi đến đón ở một khách sạn, tôi cứ nghĩ vợ có việc đi đâu qua đó nên chạy qua đón vợ. Đến nơi, tôi thấy vợ đang ở một phòng trên tầng 6 cùng với 2 người phụ nữ khác. Hai người kia vẫn ăn mặc bình thường, còn vợ tôi trên người chỉ quấn tạm bộ áo ngủ, đầu tóc rũ rượi, son môi nhòe nhoẹt lẫn với nước mắt.

ngoai-tinh-blogtamsuvn

Cô ấy vẫn dành sự quan tâm, chăm sóc chu đáo cho bố con tôi.
Tôi vẫn nghĩ vợ chung thủy, cho đến khi cô ấy bị đánh ghen…
(Ảnh minh họa)

Người phụ nữ tầm hơn 40 tuổi nói với tôi, vợ chú ngoại tình với chồng tôi hơn 1 năm nay mà chú không biết hay sao. Hôm nay, tôi bắt gặp họ ăn nằm với nhau ở đây và gọi chú ra chứng kiến, để thấy con vợ của chú mất nết như thế nào. Chú phải ký vào bản tường trình và cam kết này thì tôi mới cho chú đón vợ về, còn không tôi sẽ giữ ở đây mời công an đến làm việc và sếp của vợ chú đến bảo lãnh.

Tôi nhìn vợ, vừa giận, vừa đau, vừa thương hại. Chỉ muốn chạy đến tát cho cô ấy vài cái nhưng lại kịp kiềm chế cơn giận, tôi ký vào bản tường trình do vợ viết ra và đưa cô ấy về nhà. Mọi chuyện cho đến nay vẫn được giữ kín, chỉ hai vợ chồng tôi, hai vợ chồng người phụ nữ kia và một người phụ nữ nữa biết chuyện vợ tôi ngoại tình. Tôi cũng chẳng muốn làm lớn chuyện, vì sự thật nó cũng chẳng tốt đẹp gì.

Hơn nửa tháng trôi qua, vợ vẫn đi làm bình thường, vẫn chăm sóc tôi, cô ấy muốn có một cuộc nói chuyện giữa hai vợ chồng, nhưng tôi thì chưa thể sẵn sàng. Cảm giác đau đớn, tủi nhục vẫn bao trùm suy nghĩ của tôi. Tôi không biết nên làm như thế nào bây giờ, có nên chấm dứt tất cả hay tha thứ cho vợ một cơ hội sửa chữa.

Baodatviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?