Vợ chồng Trấn Thành nằm trong những người có tầm ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội

28/04/2021 09:31

Việc Trấn Thành chiếm gọn Top 1 với chỉ số "khủng" cũng là điều dễ hiểu, bởi anh là một trong số ít những nghệ sĩ đa tài ở Việt Nam.

Mới đây, bảng xếp hạng danh tiếng Top10 Influencers đã chính thức công bố danh sách 10 nhân vật lọt Top - trong đó có: Trấn Thành, Binz, Đen Vâu, Văn Mai Hương, Hòa Minzy, Tuấn Trần, Hoài Linh, Tăng Phúc, Thủy Tiên và Hari Won.

Bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers được cập nhật trên social media dựa vào chỉ số mạng xã hội được tổng kết bởi Buzzmetrics - Buzzmetrics Social Index Top10 dựa vào các tiêu chí: Tổng lượng thảo luận và bài viết; chỉ số cảm xúc (Sentiment Score); độ phủ (Coverage), sự liên quan (Object mention) và nội dung được tạo bởi người dùng (UGC - User Generated Content).

tran-thanh 1

Việc Trấn Thành chiếm gọn Top 1 với chỉ số "khủng" cũng là điều dễ hiểu, vì anh đã chinh phục mọi lĩnh vực nghệ thuật, từ dẫn chương trình đến diễn xuất. Nhất là tháng vừa qua Bố già oanh tạc phòng vé mang đến doanh thu khủng. Chưa kể, bộ phim còn nhận được vô vàn lời khen từ giới chuyên môn, các nghệ sĩ có tên tuổi cũng như hàng triệu người hâm mộ.

Bên cạnh đó, Hari Won cũng có mặt trong bảng xếp hạng lần này. Trong khoảng thời gian vừa qua, dễ thấy nữ ca sĩ đã cố gắng rất nhiều trong sự nghiệp khi liên tục thử thách bản thân với các vai trò khác nhau.

Dù khá thành công nhưng từ ngày ra mắt Bố già, Trấn Thành liên tiếp vướng vào thị phi. Mới nhất là sự việc bị người dân hẻm Bố già tố là mắc bệnh ngôi sao, không thân thiện.

Về việc này, Trấn Thành bật khóc nức nở nói về tai tiếng mình phải chịu trong thời gian qua. Anh nói: "Tôi đã tự nhủ với mình là không phát biểu gì nữa, tôi không muốn phát biểu vì lời nói nào của tôi cũng bị bóp méo, bị bẻ cong.

Mỗi lần trở thành nạn nhân như vậy, tôi đều về tự trách bản thân mình rằng: Tại sao mày vẫn nói và nói rất nhiều. Mày thừa đủ thông minh để kiếm một chuyện khác bình dị, nói một cái gì đó chung chung. Tại sao mày không làm được?

tran-thanh 3

Tại sao mày vẫn thể hiện ra? Tại sao mày vẫn nói rất nhiều để người ta có cơ hội hại mày? Khi tôi mở miệng ra, tôi chỉ muốn chia sẻ những gì tôi nghĩ trong đầu, nó bảo tôi làm thế nào thì tôi làm theo như thế. Tôi là một nghệ sĩ, quý vị tưởng tôi tính toán à? Không! Tôi là một thằng ngu. Tôi vô cùng ngây thơ trước tất cả mọi thứ. Và nó mang đến cho tôi rất nhiều tai tiếng, hiểm họa trong cuộc đời tôi.

Quý vị nghĩ tôi mạnh mẽ? Không! Tôi âm thầm bước qua những điều đó, chỉ có tôi mới biết thôi. Nhưng tôi không oán trách, cuộc đời mà. Muốn đứng ở vị trí người khác không đứng được thì phải chịu những nỗi đau người khác không chịu được.

Tôi không có quyền than trách. Chúng ta đã làm là phải chấp nhận những chuyện khác sẽ đến. Tôi không có lí do gì để biện minh cho cuộc đời mình cả. Đã chấp nhận vị trí là một người nghệ sĩ thì phải chấp nhận khen chê, phê bình".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vo-chong-tran-thanh-nam-trong-nhung-nguoi-co-tam-anh-huong-noi-bat-tren-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vo-chong-tran-thanh-nam-trong-nhung-nguoi-co-tam-anh-huong-noi-bat-tren-mang-xa-hoi-search/?id=286510

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'