Vợ chủ doanh nghiệp có tiếng 'bắt cóc', đánh đập, cắt tóc và cướp tài sản của cô gái trẻ

09/05/2020 21:01

Do biết chồng có quan hệ thân mật với cô gái trẻ, người vợ đã lên kế hoạch "bắt cóc" và đánh đập nạn nhân.

Ngày 9/5, Viện KSND TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Lê Thị Thanh Loan (SN 1960, ngụ quận 4), Trần Anh Quốc (SN 1986, là con ruột bà Loan) và Nguyễn Thị Thảo Hiền (SN 1993, cùng ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) về các hành vi "Bắt giữ người trái pháp luật" và "Cướp tài sản". Cả 3 bị khởi tố nhưng cho tại ngoại.

Vợ chủ doanh nghiệp có tiếng

Chị T. bị đánh đập cắt tóc giờ phải đội tóc giả.

Theo điều tra, ông Trần Văn Sinh (SN 1956, ngụ quận Thủ Đức) và Loan có quan hệ vợ chồng với nhau. Ông Sinh là chủ doanh nghiệp gỗ có tiếng ở khu vực ngã tư Vũng Tàu. Đầu năm 2020, nghi ngờ ông Sinh có quan hệ tình cảm riêng với chị N.T.K.T. (SN 1998, ngụ tỉnh Đồng Nai), bà Loan đã theo dõi bắt quả tang.

Trưa 24/2, bà Loan phát hiện ông Sinh cùng với chị T. đi làm giấy CMND ở Công an quận 4, TPHCM. Lúc này, bà Loan đã cùng với Quốc, Hiền, Nguyễn Hoàng Phú (SN 1988, anh ruột Hiền), Nguyễn Chí Mỹ (anh em họ của Hiền) và 2 người bạn của Mỹ (chưa rõ lai lịch) đi xe ô tô mang BKS: 72A-398.05 chở nhau bám theo ông Sinh và chị T..

Sau đó, bà Loan phát hiện chồng đi cùng chị T. trên xe Grab trên quốc lộ 1A nên đeo bám. Tới trạm thu phí cầu Đồng Nai thì ông Sinh xuống xe vào công ty. Chị T. tiếp tục đi xe taxi về trung tâm TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Lúc này, bà Loan nói Quốc lái xe vượt lên chặn đầu xe taxi chị T..

Vợ chủ doanh nghiệp có tiếng bắt cóc, đánh đập, cắt tóc và cướp tài sản của cô gái trẻ - Ảnh 1.

Chiếc xe ô tô nhóm sử dụng "bắt cóc" chị T..

Tiếp đó, các đối tượng xuống xe "bắt cóc" chị T. lên xe chở về TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Bà Loan đưa chị T. vào nhà người cháu họ là chị T.T.B.C. (SN 1980) ở phường Đông Hoà. Tại đây, bà Loan cùng những người đi trên xe đánh đập cắt tóc chị T.. Đồng thời, bà Loan bắt chị T. viết giấy cam kết không được quan hệ với chồng mình là ông Sinh.

Bà Loan lấy ĐTDĐ của chị T. kiểm tra thì thấy chị này và ông Sinh nhiều lần nhắn tin tình cảm. Cùng với đó là nhiều hình ảnh tình tứ giữa chị T. và ông Sinh. Bà Loan giữ lại chiếc ĐTDĐ làm bằng chứng rồi lục túi xách chị T. lấy 9 triệu đồng. Còn 1 triệu đồng, bà Loan để cho chị T. có tiền đi xe taxi về nhà.

Ngày 25/2, chị T. đã tới công an trình báo về sự việc. Công an vào cuộc điều tra bắt giữ các đối tượng và quyết định khởi tố vụ án hình sự.

Toquoc.vn

Nguồn: http://toquoc.vn/vo-chu-doanh-nghiep-co-tieng-bat-coc-danh-dap-cat-toc-va-cuop-tai-san-cua-co-gai-tr.. Nguồn: http://toquoc.vn/vo-chu-doanh-nghiep-co-tieng-bat-coc-danh-dap-cat-toc-va-cuop-tai-san-cua-co-gai-tre-8202095151543534.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu