Vợ trượt chân ngã xuống sông, chồng nhảy xuống cứu nhưng bất thành khiến cả 2 tử vong thương tâm

22/09/2020 14:50

Lực lượng chức năng huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh đã tìm thấy thi thể 2 vợ chồng người dân tộc Dao đi bắt cá chết đuối trên địa bàn. Vợ chồng trẻ để lại 4 đứa con mồ côi.

Danh tính 2 vợ chồng gặp nạn là anh Phùn A Sám (SN 1984) và chị Chíu Thị Hương (SN 1985), trú tại thôn Lang Cang, xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh.

Thông tin ban đầu, vào tối ngày 19/9, trong khi đánh bắt cá ở Khe Ban (xã Đồn Đạc), chị Hương trượt chân ngã xuống sông. Thấy vợ gặp nạn, anh Sám liền nhảy xuống cứu nhưng cũng bị đuối do nước chảy xiết.

Vợ trượt chân ngã xuống sông, chồng nhảy xuống cứu nhưng bất thành khiến cả 2 tử vong thương tâm

Nơi xảy ra sự việc đau lòng

Ngay sau khi nhận thông tin, Công an huyện Ba Chẽ đã khẩn trương phối hợp cùng lực lượng chức năng trên địa bàn huyện tổ chức lực lượng tìm kiếm, cứu nạn cứu hộ.

Đến tối 20/9, thi thể anh Sám được tìm thấy tại khu bờ suối. Đến khoảng 7h ngày 21/9 thì lực lượng chức năng tìm được thi thể chị Hương cách đó không xa.

Ngay trong tối hôm qua, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể hai vợ chồng nạn nhân cho anh trai ruột anh Sám cùng ở địa phương tổ chức mai táng.

Vợ trượt chân ngã xuống sông, chồng nhảy xuống cứu nhưng bất thành khiến cả 2 tử vong thương tâm - 1

4 đứa con bơ vơ vì mất cha mẹ

Theo tìm hiểu, vợ chồng anh Sám, chị Hương là người dân tộc Dao, thuộc hộ nghèo, sống chủ yếu bằng nghề đi vớt cá trên sông. Anh chị sinh được 5 người con, thì người con út ngay sau sinh ra vì gia đình quá khó khăn nên cho gia đình khác. 4 cháu nhỏ của gia đình cặp vợ chồng trẻ mồ côi sau khi cha mẹ mất.

Chính quyền địa phương đang nỗ lực và vận động bà con hàng xóm chung tay giúp đỡ chia sẻ.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-truot-chan-nga-xuong-song-chong-nhay-xuong-cuu-nhung-bat-than.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-truot-chan-nga-xuong-song-chong-nhay-xuong-cuu-nhung-bat-thanh-khien-ca-2-tu-vong-thuong-tam-tintuc706015

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?