Vụ bé gái 10 tuổi nghi bị hãm hiếp tập thể: Công an bất ngờ đưa bé sang Đồng Nai giám định lại

20/10/2019 20:54

Trung tâm Pháp y tỉnh Đồng Nai cho rằng bé L.T.H. không rách màng trinh, trái ngược với kết luận trước đó từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Chiều 20/10 trao đổi với phóng viên, chị N.T.H.N., người tố cáo việc con gái là bé L.T.H. (10 tuổi) bị 4 đối tượng nhiều lần xâm hại tình dục khi bé ở nhà trọ tại khu phố Long Bình, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) vào tháng 9/2019 cho biết đến giờ chị vẫn mòn mỏi đi đòi công bằng cho con gái nhỏ.

Những ngày qua sau khi đưa sự việc tố cáo đến cơ quan chức năng, gia đình chị H. phải dọn nhà trọ đi nơi khác. Chị N. cũng phải nghỉ làm để ở nhà trông coi con gái khi bé H. vẫn chưa ổn định tinh thần, tối thường hay giật mình khi ngủ, đôi lúc có biểu hiện sợ hãi.

Vụ bé gái 10 tuổi nghi bị 4 thanh niên hãm hiếp: Công an bất ngờ đưa bé sang Đồng Nai giám định lại - Ảnh 1.

Bé L.T.H.

Đặc biệt mới đây, Công an TX Tân Uyên đã đưa bé gái đi giám định lại vùng kín, dù trước đó bé đã được kiểm tra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. Nơi giám định lại là Trung tâm Pháp y tỉnh Đồng Nai.

Tại đây, kết quả kiểm tra lại khẳng định màng trinh của bé bình thường, không rách, không phù nề, không xung huyết, không thấy tổn thương. Âm đạo cũng không có bất thường.

Kết luận này khiến người mẹ rất bức xúc vì trước đó, bản kết luận giám định tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương lại hoàn toàn khác khi chứng nhận bé có rách màng trinh, màng trinh phát triển chưa hoàn thiện, xung huyết bờ sắc có vết rách không huyết, âm hộ xung huyết.

Vụ bé gái 10 tuổi nghi bị 4 thanh niên hãm hiếp: Công an bất ngờ đưa bé sang Đồng Nai giám định lại - Ảnh 2.

Kết luận của Trung tâm Pháp y tỉnh Đồng Nai cho rằng bé H. không rách màng trinh.

"Tôi mong sớm đòi lại công bằng cho con gái. Những ngày qua bé ảnh hưởng tinh thần rất nhiều.

Từ lúc xảy ra sự việc đến giờ, gia đình các đối tượng hiếp dâm con gái tôi không ai qua thăm hỏi, nói năng gì cả. Giờ lại kết luận là con tôi không rách màng trinh thì xử lý làm sao..." - chị N. chia sẻ.

Trước đó như chúng tôi đã thông tin, sáng 16/9 chị N. phát hiện con gái tên L.T.H. (10 tuổi) có biểu hiện lạ, sợ hãi nên gặng hỏi thì được bé kể đã nhiều lần bị một nhóm thiếu niên có hành vi xâm hại trong lúc cha mẹ không có ở nhà trọ. Người mẹ lập tức làm đơn tố cáo đến cơ quan chức năng.

4 đối tượng bị gia đình bé H. tố cáo được xác định là N.H.P. (13 tuổi, quê Cần Thơ), Đ.V.K. (11 tuổi, quê ở Kiên Giang), N.V.K (13 tuổi, quê Bạc Liêu) và N.V.T (10 tuổi, quê An Giang).

Theo chị N., sau khi sự việc xảy ra, tinh thần con chị bị ảnh hưởng nặng nề.

Ttvn.vn