Vụ cô giáo quỳ gối ở Long An: Hiệu trưởng bị điều xuống đứng lớp
Liên quan đến vụ cô giáo quỳ xin lỗi phụ huynh, sáng 11-4, quyết định cách chức ông Huỳnh Công Sơn - Hiệu trưởng Trường tiểu học Bình Chánh - đã được triển khai.
Thông tin trên do ông Trần Văn Tươi, Chủ tịch UBND huyện Bến Lức (Long An), công bố.
Đi đôi với quyết định cách chức ông Sơn, UBND huyện Bến Lức đã giao bà Võ Thị Mai, Phó hiệu trưởng, làm phụ trách chung. Do ông Sơn không còn chức vụ nên nhà trường bố trí cho ông làm giáo viên đứng lớp.
Sắp tới, chi bộ nhà trường sẽ tổ chức họp kiếm điểm và đề xuất hình thức kỷ luật về mặt Đảng đối với ông Sơn.
Trong cuộc họp Hội đồng kỷ luật của huyện Bến Lức ngày 5-4, ông Sơn đã nhìn nhận không lường hết hậu quá nên đã rời khỏi văn phòng trường khi một số phụ huynh đang dùng áp lực buộc cô giáo B. T. C.N lớp 4/3 phải quỳ gối gần 40 phút vào sáng 28-2.
Xem thêm
Tin Sao
-
Body miễn chê của Lệ Quyên ở tuổi U50: 0% mỡ thừa, thân hình thon thả quyến rũ như gái đôi mươi
-
MC Lại Văn Sâm bức xúc lên tiếng khi bị giả mạo tài khoản, lợi dụng hình ảnh để quảng cáo sai sự thật
-
Diễn viên hài Thu Trang bị tóm gọn bụng to rõ giữa tin đồn bầu bí
-
Hà Hồ lại ghi điểm khi biết dạy cặp song sinh điều này
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương