Vũ Khắc Tiệp công khai thu nhập của Ngọc Trinh, nghe xong con số ai cũng phải choáng

25/04/2021 17:39

Vẫn biết Ngọc Trinh có khả năng kiếm tiền, nhưng con số 5 – 7 tỷ mỗi tháng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Tối 24/4, Vũ Khắc Tiệp cùng Ngọc Trinh livestream trên mạng xã hội. Vũ Khắc Tiệp công khai luôn thu nhập hàng tháng của đàn em thân thiết. Ông bầu cho biết, mỗi tháng Ngọc Trinh kiếm được 5 - 7 tỷ là chuyện bình thường: "Ngọc Trinh rất chịu khó làm việc. Tôi không đủ kiên nhẫn như Ngọc Trinh. Cô ấy có thể quay từ 5 giờ sáng đến 12 giờ đêm mà không than không phiền. Một tháng Ngọc Trinh có thể kiếm được 5 đến 7 tỷ là chuyện bình thường".

ngoctrinh2

Con số 5 - 7 tỷ mỗi tháng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Được biết cô hiện là CEO của một công ty mỹ phẩm, ngoài ra còn kinh doanh thời trang, làm mẫu chụp hình, đóng quảng cáo, đóng phim, dự event...

Trong một lần chia sẻ với báo chí, Ngọc Trinh cho biết: "Tôi không ngại khi mọi người hỏi tôi tiền đâu mà ăn nhiều, mua nhiều đồ hiệu thế. Chẳng qua vì mọi người không biết giá event của tôi là bao nhiêu nên mới thắc mắc.

Giá đi event của tôi rất cao, nên mới có tiền mua đồ hiệu. Rồi tôi còn đóng quảng cáo nữa. Tôi có nhiều nguồn thu nhập lắm, nên mới có tiền mua đồ hiệu. Mọi người thấy lạ chứ tôi thấy bình thường. Vào những dịp sinh nhật, tôi phải dồn tiền mua đồ hiệu nên mới có nhiều đồ như thế. Nhưng mua đồ hiệu xong thì cũng 'khô máu', chứ tôi có phải máy in tiền đâu mà mua lắm đồ hiệu".

ngoctrinh

Khi được fan hỏi về ồn ào này, cụ thể là việc doạ bị kiện 30 tỷ đồng, "nữ hoàng nội y" đã đích thân lên tiếng. Cô chia sẻ: "Mấy hôm nay chị rất bận nên không có thời gian quan tâm đến những chuyện vặt vãnh đó, không nhắc tên nhân vật đó các bạn nha". Động thái này của Ngọc Trinh cho thấy cô không mấy quan tâm đến Nathan Lee và những chiêu trò gây chú ý của anh.

Sáng 23/4, Nathan Lee đã tuyên bố kiện ekip Ngọc Trinh vì làm tổn hại đến tinh thần và danh dự của mình. Cụ thể anh cho biết: "Ngày hôm nay anh chính thức khởi kiện ekip Ngọc Trinh, số tiền bồi thường rất nhỏ, 30 tỷ đồng cho những gì bọn em gây ra. Tụi em không là cái gì trong mắt anh. Tụi em tự lôi anh vào vụ việc. Nhưng cũng tốt vì cả nước sẽ biết rằng showbiz không xấu, chỉ có những kẻ xấu làm showbiz xấu hơn trong mắt công chúng. Các bạn trẻ hãy nhìn lại, đừng ca tụng những nhân vật không xứng tầm. Thậm chí họ là những người vi phạm pháp luật, tôi có bằng chứng. Tụi em ngu lắm, ngu xuẩn khi động vào anh".

Ngay lập tức, Ngọc Trinh có động thái mới. Cô đăng tải loạt ảnh lên đồ cá tính, tạo dáng bên chiếc xe sang vừa tậu. Tuy nhiên, Ngọc Trinh không phát ngôn bất cứ điều gì liên quan đến Nathan Lee mà chỉ chia sẻ: "Mình thích sự thành thật trong mọi mối quan hệ, kể cả sự thật đó khiến mình đau lòng".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vu-khac-tiep-cong-khai-thu-nhap-cua-ngoc-trinh-nghe-xong-con-so-ai-cung-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vu-khac-tiep-cong-khai-thu-nhap-cua-ngoc-trinh-nghe-xong-con-so-ai-cung-phai-choang-search/?id=286237

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'