Vừa mất đồ hiệu chục tỷ, Ngọc Trinh tiếp tục gặp 'biến' khi khách hàng ngộ độc đến mức nhập viện

09/04/2021 16:36

Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng cảnh báo khi khách hàng dùng sản phẩm giả mạo của công ty cô và bị ngộ độc.

Mới những tháng đầu năm 2021, Ngọc Trinh đã gặp phải liên hoàn biến. Cụ thể công ty mà hiện Ngọc Trinh đang làm việc với chức vụ Phó Chủ tịch và đại diện hình ảnh bất ngờ nhận được hơn 20 đơn khiếu nại về chất lượng sản phẩm và có người bị ngộ độc.

Sáng 9/4, fanpage chính thức Ngọc Trinh bất ngờ có bài đăng thông báo về sự việc 1 khách hàng sử dụng thuốc được cho là giả mạo của công ty cô đến mức bị ngộ độc. Người này còn phải nhập viện. Phía công ty của Ngọc Trinh đã điều tra, lập hồ sơ để chuyển đến cơ quan chức năng giải quyết.

ngoc-trinh 1

Những ngày vừa qua, thông tin Ngọc Trinh bị mất trộm 15 chiếc đồng hồ với giá hơn 13 tỷ đồng khiến nhiều người chú ý. Mới đây, Ngọc Trinh đăng status trấn an cư dân mạng, cô cho biết mình hiện đã ổn. Đồng thời, bóng hồng khẳng định rút kinh nghiệm hơn. Cô cũng khẳng định đã di chuyển những tài sản quý giá đến nơi an toàn hơn, thuê bảo vệ để tránh xảy ra vụ việc đáng tiếc.

Cô viết:“Trinh ổn rùi nha. Sự việc lần này cũng là 1 bài học cho sự chủ quan của Trinh, bây h thì Trinh đã tăng cường thuê bảo vệ chuyên nghiệp cũng như lắp tất cả hệ thống báo động chặt chẽ để tránh ko xảy ra những sự việc như hôm qua nữa. Đồng thời những tài sản quý giá cũng đã được chuyển đến 1 nơi khác an toàn hơn. Cám ơn mọi người đã hỏi thăm và quan tâm Trinh”.

Empty

“Nếu không phải cái hộp đựng đồng hồ bị hư, két mới thì chưa về, thì chắc…nó bê nguyên cái hộp đi rồi lúc đó thì phải là 20 cái chứ ko phải là 15 nữa. Là đống hay xài tui để ở ngoài vì hộp nó hư đó

Cái khúc thằng trộm, qua loa là nó vào nhà, lúc nghe sột soạt là tui nghi rồi, mà sợ manh động nó lại manh động hơn nên chỉ dám nằm im quan sát, nó khua đèn flash điện thoại quanh phòng tui, xuyên qua rèm, là tui nhột lắm rồi. Cái cảm giác lạnh hết cả sống lưng nhưng toát mồ hôi toàn thân, muốn la lên mà cứng đờ lần đầu tiên trong đời được trải nghiệm, đến giờ vẫn ko thấy hay và ko mong trải nghiệm lại thêm 1 lần nào nữa.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vua-mat-do-hieu-chuc-ty-ngoc-trinh-tiep-tuc-gap-bien-khi-khach-hang-ngo-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vua-mat-do-hieu-chuc-ty-ngoc-trinh-tiep-tuc-gap-bien-khi-khach-hang-ngo-doc-den-muc-nhap-vien-search/?id=284491

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu