Cư dân mạng 'đào' lại hình ảnh Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp 10 năm trước, nhan sắc khác xa hiện tại

05/04/2021 10:23

Ngọc Trinh thân với Vũ Khắc Tiệp không là điều xa lạ với công chúng nhưng thời gian gắn bó với nhau có lẽ chỉ những người theo dõi lâu năm mới biết được.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ “đào” lại những khoảnh khắc thân thiết của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp cách đây hơn 10 năm. So với hiện tại, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp lúc bấy giờ được đánh giá là vô cùng mộc mạc.

Empty

Điều này cho thấy vẻ đẹp thăng hạng của cả ông bầu Vũ Khắc Tiệp lẫn "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. Bởi thời điểm đó cô vẫn còn sở hữu làn da ngăm, gương mặt bầu bĩnh thì ở hiện tại, những đường nét trên gương mặt lẫn vóc dáng Ngọc Trinh đã sắc sảo hơn. Còn Khắc Tiệp đánh giá là ít có sự thay đổi hơn, tuy nhiên thần thái, cách ăn mặc ở hiện tại dĩ nhiên vẫn “ăn đứt” quá khứ “còn phèn”.

Empty

Empty

Chỉ trong một thời gian ngắn, những hình ảnh xưa cũ này đã được cư dân mạng lan truyền rộng rãi. Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ, ngưỡng mộ khi nhận ra Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh dù là cặp bạn thân ồn ào nhưng giữ vững tình bạn khá lâu.

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải đoạn clip hậu trường buổi chụp ảnh ở Đà Lạt với Ngọc Trinh. Ngọc Trinh diện váy trắng nữ tính không kém phần gợi cảm. Trong khi đó Vũ Khắc Tiệp thì bảnh bao trong trang phục áo sơ mi trắng.

Nhìn ngoại hình của hai người lại thêm hành động nắm tay Ngọc Trinh lên bậc thang của Vũ Khắc Tiệp mà cứ ngỡ đang chụp ảnh cưới. Mặc dù là anh em thân thiết lâu năm nhưng nhìn Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp trong khoảnh khắc này vẫn toát lên dáng vẻ tình tứ như một cặp đôi sắp cưới.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp có cuộc sống bận rộn trong showbiz mà vẫn giữ được tình bạn 13 năm lâu bền, lý do là gì khiến nhiều người thắc mắc. Vũ Khắc Tiệp đã thẳng thắn nói về 'gà cưng' của mình: “Ngọc Trinh có quá nhiều điều đặc biệt. Ngọc Trinh thẳng tính, không lươn lẹo, không thảo mai, có sao nói vậy, sống tình nghĩa, biết cư xử, không như những người mẫu khác. Nói chung là trong cách ứng xử, đối nhân xử thế thì Ngọc Trinh là số 1″. Anh luôn lên tiếng bảo vệ bênh vực Ngọc Trinh dù bất cứ phát ngôn nào. Dù không phải là người yêu nhưng Ngọc Trinh vẫn thoải mái ôm hôn, ngồi lên đùi, có những cử chỉ thân mật với Vũ Khắc Tiệp.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cu-dan-mang-dao-lai-hinh-anh-ngoc-trinh-va-vu-khac-tiep-10-nam-truoc-nha.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cu-dan-mang-dao-lai-hinh-anh-ngoc-trinh-va-vu-khac-tiep-10-nam-truoc-nhan-sac-khac-xa-hien-tai-search/?id=283971

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài