Xác định 2 đối tượng trong nhóm hành hung nữ nhân viên thu ngân

18/01/2019 12:05

CAP Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội sáng 18-1 cho biết, đơn vị đã xác định được 2 đối tượng trong nhóm hung hung nữ nhân viên thu ngân tại chung cư HH2A Linh Đàm, đường Nguyễn Hữu Thọ.

Sự việc diễn ra tối 16-1; theo thông tin cơ quan chức năng thu thập, tối muộn ngày 16-1, chị N. (22 tuổi), nhân viên thu ngân một cửa hàng quần áo ở chung cư HH2A, đang khóa cửa hàng ra về, bỗng xuất hiện một nhóm thanh niên đi ngang qua và có biểu hiện sàm sỡ.

ảnh 1

Camera ở khu vực ghi lại diễn biến sự việc

Chị N. đã lớn tiếng với nhóm thanh niên, và lập tức bị 1 rồi cả nhóm 4, 5 đối tượng nhào vào dùng chân tay đấm đá. Sau khi được một số người dân can ngăn, và lúc này chị N. đã ngã nằm ra đất, đám côn đồ mới chịu bỏ đi.

Trao đổi với PV ANTĐ sáng 18-1, chỉ huy CAP Hoàng Liệt cho biết, bước đầu, cơ quan Công an đã xác định được 2 đối tượng trong nhóm thanh niên hành hung nữ nhân viên thu ngân. “Các đối tượng này không phải người địa phương, song chủ yếu làm thuê ở khu vực xung quanh tòa nhà HH. Sau khi sự việc xảy ra, cả nhóm đã đồng loạt...biến mất”, CAP Hoàng Liệt thông tin, và cho biết đang khẩn trương phối hợp cùng đội nghiệp vụ CAQ Hoàng Mai xác minh, truy bắt đối tượng liên quan.

Anninhthudo.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài