Angela Phương Trinh gây sốc khi tuyên bố 'đường ai nấy đi' với Cao Thái Sơn sau 3 ngày tìm hiểu: 'Mình sẽ là tri kỷ'

26/02/2022 22:01

Sau 3 ngày gây bão cõi mạng, Angela Phương Trinh chính thức ngưng tìm hiểu Cao Thái Sơn.

Ngày 23/2, Angela Phương Trinh khiến dân tình xôn xao khi xác nhận chính thức tìm hiểu Cao Thái Sơn. Ngay sau đó, loạt hình ảnh, thông tin về cặp đôi mới của Vbiz xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội. Bên cạnh những lời chúc phúc, ủng hộ thì cả hai cũng vấp phải không ít ý kiến trái chiều khi nhiều netizen cho rằng "bộ đôi thị phi" đang cố tình lấy chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi. Trong lúc mọi nghi ngờ vẫn còn đó thì mới đây, "bà mẹ nhí" đã đăng tải tâm thư dài thông báo ngưng tìm hiểu với Cao Thái Sơn sau 3 ngày.

Theo đó trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh cho biết sau khi được hai bên gia đình ủng hộ và tiến tới giai đoạn tìm hiểu với Cao Thái Sơn, cô nhận ra cả hai thích hợp làm tri kỷ hơn là bạn đời. "Và sau mấy hôm tìm hiểu nhau gần gũi gia đình anh, đã cho Trinh nhiều trải nghiệm về cuộc sống, về triết lý đơn giản của cuộc sống, à thì ra hai anh Trinh nhận ra mình sẽ là tri kỷ thay cho sự kết tóc se tơ chốn hồng trần, bởi giữa Trinh và anh rất nhiều điểm tương đồng về ý nghĩa kiếp nhân sinh này, thật đẹp, đẹp vô cùng. Trinh vẫn thần tượng ở anh, vẫn quan tâm cuộc sống của nhau như những người bạn ở đời, và hơn thế nữa là mối duyên tri kỷ khó tìm, một người bạn lành mà trên đường đời Trinh được gặp", nữ diễn viên chia sẻ. Dân tình cũng đến ngán ngẩm với sự thay đổi khó lường của cặp đôi lắm chiêu trò này.

Angela Phương Trinh đường ai nấy đi với Cao Thái Sơn sau 3 ngày tìm hiểu: Mình sẽ là tri kỷ - Ảnh 2.

Tâm thư dài xác nhận ngưng tìm hiểu Cao Thái Sơn của Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh đường ai nấy đi với Cao Thái Sơn sau 3 ngày tìm hiểu: Mình sẽ là tri kỷ - Ảnh 3.

Angela Phương Trinh đường ai nấy đi với Cao Thái Sơn sau 3 ngày tìm hiểu: Mình sẽ là tri kỷ - Ảnh 4.

Angela Phương Trinh đường ai nấy đi với Cao Thái Sơn sau 3 ngày tìm hiểu: Mình sẽ là tri kỷ - Ảnh 5.

Cách đây 3 ngày, "bà mẹ nhí" còn háo hức chia sẻ mình và Cao Thái Sơn chính thức tìm hiểu

Angela Phương Trinh đường ai nấy đi với Cao Thái Sơn sau 3 ngày tìm hiểu: Mình sẽ là tri kỷ - Ảnh 6.

Hiện tại, mối tình chóng vánh kéo dài đúng 3 ngày của Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh
 tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/angela-phuong-trinh-gay-soc-khi-tuyen-bo-duong-ai-nay-di-voi-cao-thai-.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/angela-phuong-trinh-gay-soc-khi-tuyen-bo-duong-ai-nay-di-voi-cao-thai-son-sau-3-ngay-tim-hieu-minh-se-la-tri-ky-161222602212316059.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”