Bà xã Công Lý tiết lộ sự thay đổi của nam nghệ sĩ sau khi hội ngộ dàn Táo Quân

20/12/2022 10:19

Hiện tại ở dưới phần bình luận, cư dân mạng vẫn đang không ngừng gửi những lời chúc tốt đẹp tới vợ chồng nam nghệ sĩ.

Mới đây trên trang cá nhân, Ngọc Hà cập nhật tình trạng hiện tại của Công Lý sau khi bắt đầu tập luyện cho chương trình Gặp nhau cuối năm 2023. Cụ thể người đẹp chia sẻ chồng vì niềm đam mê với thể thao sẵn sàng "thức trắng" để theo dõi trận chung kết đầy đáng nhớ: "Cụ Lý này mới đi gặp các anh chị mấy hôm mà về tinh thần trộm vía thay đổi tích cực. Vui tươi rất nhiều. Một năm qua, lần đầu tiên thấy cụ thức hết đêm xem trọn chung kết World Cup".

congly

Hiện tại ở dưới phần bình luận, cư dân mạng vẫn đang không ngừng gửi những lời chúc tốt đẹp tới vợ chồng nam nghệ sĩ.

Trước đó, trên Facebook của mình, nghệ sĩ Chí Trung đã chia sẻ hình ảnh hậu trường tập luyện, trong đó có sự xuất hiện của NSND Công Lý. Thấy hình ảnh của "cô Đẩu" trở lại, nhiều khán giả đã bày tỏ sự vui mừng.

congly

Chia sẻ với PV Dân trí, đại diện của NSND Công Lý cho biết: "Hiện tại, sức khỏe của anh Công Lý đã bình phục nhưng vai diễn Bắc Đẩu đòi hỏi cường độ biểu diễn và luyện tập cao nên anh chưa thể đáp ứng được. Vì vậy, anh Công Lý được đặc cách và tham gia một vai đặc biệt trong chương trình Táo quân 2023 để tri ân khán giả và kỷ niệm 20 năm chương trình phát sóng".

Đây hứa hẹn sẽ là một mùa Táo Quân đầy hứng khởi với sự hội ngộ của đầy đủ các thành viên nhà Táo. Năm ngoái khi không thể tham gia, với NSND Công Lý, sự cố tai nạn khiến anh không đảm bảo sức khỏe để tham gia chương trình. Vợ NSND Công Lý – Ngọc Hà – tiết lộ ông xã đã “nuốt nước mắt vào trong” khi phải vắng mặt tại Táo Quân 2022.

“Các anh chị trong Táo Quân luôn nghĩ đến anh Lý. Và mọi người luôn mong anh Lý có mặt. Thế nhưng, anh Lý là một nghệ sĩ luôn tự trọng. Ngay khi ốm đau, khó khăn anh cũng luôn muốn giấu. Né tránh để không ai biết, không ai hay. Anh rất vui vì biết sẽ được tham gia chương trình nhưng vì sự tự trọng của một người nghệ sĩ, anh đành từ chối”, Ngọc Hà bày tỏ.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ba-xa-cong-ly-tiet-lo-su-thay-doi-cua-nam-nghe-si-sau-khi-hoi-n.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ba-xa-cong-ly-tiet-lo-su-thay-doi-cua-nam-nghe-si-sau-khi-hoi-ngo-dan-tao-quan.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020