Bách Hoá Xanh gây quỹ “Ngân hàng D3K2 cho trẻ sơ sinh” trao tặng thiện nguyện

30/12/2022 15:01

Ngày 27/12 vừa qua, cửa hàng mẹ bé Bách Hóa Xanh cùng nhãn hàng BioAmicus đã trao quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện đa khoa Quỳ Hợp (Nghệ An). Đây là hoạt động sau hơn 2 tháng Bách Hoá Xanh đồng hành cùng BioAmicus gây quỹ cho chiến dịch “Ngân hàng D3K2 cho trẻ sơ sinh”.

Bách Hoá Xanh và hành trình góp quỹ “Ngân hàng D3K2 cho trẻ sơ sinh”

Nhắc tới Bách Hoá Xanh là nhắc tới địa chỉ mua sắm quen thuộc và tin cậy của các mẹ bỉm tại Nghệ An. Đây là nơi mẹ tìm thấy những sản phẩm tốt nhất cho bé yêu như bỉm sữa, dược mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho trẻ.

Để mang đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng tới tay người tiêu dùng, Bách Hoá Xanh luôn nỗ lực trở thành đối tác chiến lược của các thương hiệu toàn cầu như BioAmicus.

Trong quá trình hợp tác cùng BioAmicus, Bách Hoá Xanh đã chung tay cùng nhãn hàng trong rất nhiều chương trình vì cộng đồng. Nổi bật là chiến dịch góp quỹ “Ngân hàng D3K2 cho trẻ sơ sinh”. Đây là chiến dịch gây quỹ với mục tiêu mang đến cơ hội bổ sung vitamin D3K2 cho những trẻ khó khăn.

ngan-hang-d3k2-cho-tre-3012-1-xahoi.com.vn-w602-h376.jpg 

Bách Hoá Xanh nhận Thư cảm ơn từ BioAmicus vì những hoạt động tích cực trong chương trình “Ngân hàng D3K2 cho trẻ sơ sinh”

Hiểu được tầm quan trọng của vitamin D3K2 với sự phát triển của trẻ nhỏ và ý nghĩa nhân văn của chương trình, Bách Hóa Xanh đã tích cực tham gia ngay từ những ngày đầu góp quỹ. Thông qua các hoạt động như “Cuộc thi ảnh Ngân hàng D3K2”, “mua Bộ đôi cao lớn D3K2 góp quỹ 20.000 đồng”, Bách Hoá Xanh đã góp vào quỹ 20 triệu đồng. Số tiền này được nhãn hàng BioAmicus tài trợ và quy đổi thành 30 suất quà dành tặng cho trẻ em khó khăn.

Mang đến cho bệnh nhi nghèo những giọt vitamin vàng

Trong chiều ngày 27/12, đại diện Bách Hoá Xanh cùng nhãn hàng BioAmicus đã có mặt tại Bệnh viện đa khoa Quỳ Hợp - tỉnh Nghệ An. Tại đây, đoàn đã trao tặng 30 suất quà tới các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

ngan-hang-d3k2-cho-tre-3012-1-xahoi.com.vn-w602-h376.jpg 

Đại diện Bách Hoá Xanh, nhãn hàng BioAmicus cùng Bệnh viện đa khoa Quỳ Hợp trao quà cho các gia đình bệnh nhi

Trong mỗi phần quà đều kèm theo những lọ BioAmicus Vitamin D3K2 cần thiết cho trẻ ngay từ sơ sinh. D3 và K2 chính nguồn vitamin vàng phòng chống còi xương, tạo nền tảng tăng chiều cao cho bé trong tương lai. Những món quà sức khoẻ thiết thực của Bách Hoá Xanh đã mang tới cho các bệnh nhi khó khăn hy vọng về một tương lai khỏe mạnh, cao lớn.

ngan-hang-d3k2-cho-tre-3012-1-xahoi.com.vn-w602-h376.jpg 

Mỗi phần quà đều kèm theo vitamin D3K2 - “vitamin vàng” cho trẻ sơ sinh

Khó có thể nói hết niềm vui, sự xúc động của các em và gia đình khi nhận được những phần quà vô cùng ý nghĩa. Đây chính là niềm hạnh phúc trong những ngày cuối năm 2022, để bé bắt đầu năm 2023 với nhiều niềm vui và hy vọng hơn.

ngan-hang-d3k2-cho-tre-3012-1-xahoi.com.vn-w602-h376.jpg 

Các bé và gia đình hân hoan nhận quà từ Bách Hóa Xanh và BioAmicus

Hoạt động trao tặng quà này cũng thể hiện tình yêu thương và trách nhiệm với cộng đồng của Bách Hoá Xanh. Anh Nguyễn Văn Phúc (CEO siêu thị mẹ và bé Bách Hoá Xanh) chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng những giọt vitamin D3K2 hôm nay là nền tảng cho sự phát triển của các con mai sau. Hành trình đồng hành cùng BioAmicus gây quỹ ‘Ngân hàng D3K2 cho trẻ sơ sinh’ và trao tặng quà cho các em nhỏ là hành trình ý nghĩa và đáng nhớ nhất của Bách Hoá Xanh trong năm 2022.”

Tiếp tục phát triển và mang tới nhiều chương trình ý nghĩa cho cộng đồng

Trong tương lai, Bách Hoá Xanh sẽ phát triển thêm các cơ sở trên khắp Nghệ An để đồng hành cùng nhiều mẹ hơn nữa trong hành trình chăm sóc con yêu. Đặc biệt, Bách Hoá Xanh sẽ tiếp tục đồng hành cùng BioAmicus để mang đến những sản phẩm chất lượng giúp trẻ phát triển toàn diện. Sự hợp tác này cũng hứa hẹn mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng với các chương trình thiện nguyện ý nghĩa. Ba mẹ hãy theo dõi Bách Hoá Xanh để cùng chung tay tham gia những chương trình ý nghĩa này nhé.

SIÊU THỊ MẸ VÀ BÉ BÁCH HÓA XANH

Bách Hoá Xanh là cửa hàng mẹ và bé uy tín với các sản phẩm chất lượng, chính hãng và mức giá tốt. Nhờ đó, cửa hàng mẹ bé Bách Hoá Xanh ngày càng được các mẹ tin yêu và trở thành lựa chọn mua sắm hàng đầu Nghệ An của các mẹ bỉm.

Địa chỉ: Khối 10, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

Điện thoại: 0914581567

Fanpage: Bách Hoá Xanh Quỳ Hợp

https://www.facebook.com/profile.php?id=100082742746065

HX (Theo Giadinhvietnam.com)

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'