Bạn gái bên Quốc Trung 20 năm không danh phận, vì sao vợ cũ Thanh Lam chuyển từ ghét thành thương?

03/07/2024 09:26

Bạn gái bên cạnh Quốc Trung dù không đám cưới nhưng vẫn hạnh phúc và viên mãn.

Quốc Trung là nhạc sĩ gạo cội, nhà sản xuất âm nhạc quyền lực của làng nhạc Việt. Anh có cuộc hôn nhân với diva Thanh Lam nhưng cả hai đã chia tay vào năm 2002. Cả hai có 2 người con đủ nếp đủ tẻ. Sau đó, Quốc Trung tìm được tình cảm mới bên bạn gái doanh nhân có tên Hương Lan. Cả hai đã gắn bó suốt 20 năm nhưng chưa tổ chức đám cưới.

Quốc Trung từng kể, anh rất sợ kết hôn và chưa từng làm đám cưới với bất cứ ai kể cả diva Thanh Lam: "Tôi nói với bạn gái hiện tại rằng: Em có thể ở với anh đến cuối đời nhưng chỉ làm người yêu thôi chứ đừng làm vợ. Cô ấy cũng bảo: Bây giờ anh có hỏi cưới, em cũng không đồng ý".

Hiện tại, Quốc Trung cũng cho biết không cần thiết tổ chức đám cưới: "Nếu phụ nữ có sự độc lập và tự tin, họ không cần một đám cưới để chứng tỏ mình có giá với ai đó. Còn tôi, bố mẹ cũng mất rồi nên cũng không cần phải làm việc đó để khiến bố mẹ vui lòng. Chuyện đám cưới với tôi hơi xa xỉ và không cần thiết... Tôi là người nhỏ bé. Tự mình tưởng tượng cảnh mặc áo vest rồi ôm bó hoa cưới thôi trông cũng hài hước và không phải đẹp đẽ cho lắm".

nguoi-phu-nu-khong-danh-phan-cua-quoc-trung-vi-sao-thanh-lam-chuyen-ghet-thanh-thuong-2-ngoisaovn-w700-h1048 4

nguoi-phu-nu-khong-danh-phan-cua-quoc-trung-vi-sao-thanh-lam-chuyen-ghet-thanh-thuong-3-ngoisaovn-w640-h360 3

nguoi-phu-nu-khong-danh-phan-cua-quoc-trung-vi-sao-thanh-lam-chuyen-ghet-thanh-thuong-4-ngoisaovn-w640-h427 2

Người phụ nữ không danh phận của Quốc Trung, khiến Thanh Lam chuyển từ ghét thành thương

nguoi-phu-nu-khong-danh-phan-cua-quoc-trung-vi-sao-thanh-lam-chuyen-ghet-thanh-thuong-8-ngoisaovn-w640-h427 1

nguoi-phu-nu-khong-danh-phan-cua-quoc-trung-vi-sao-thanh-lam-chuyen-ghet-thanh-thuong-9-ngoisaovn-w640-h427 0

Thanh Lam giờ làm bạn với bạn gái Quốc Trung.

Dù không cưới nhưng bạn gái vẫn giữ một vị trí vô cùng đặc biệt trong lòng Quốc Trung. Doanh nhân Hương Lan không chỉ hỗ trợ Quốc Trung trong công việc mà còn quán xuyến nhà cửa, chăm sóc chu đáo hai con riêng của anh. Cặp đôi tìm được sự đồng điệu trong cuộc sống. Nhờ có bạn gái, người làm nghệ thuật như Quốc Trung có được sự cân bằng, không bị "bay" quá đà.

Điều thú vị là bạn gái Quốc Trung cũng có mối quan hệ tốt đẹp với Thanh Lam. Quốc Trung tâm sự, Thanh Lam từng "khó chịu" khi thấy anh có bạn gái. Nhưng sau 10 năm, nữ diva mới thoải mái nói chuyện với bạn gái hiện tại của chồng cũ. Từ khó chịu, cô chuyển sang cảm kích vì thấy Hương Lan chăm sóc, yêu thương các con của mình thật lòng. Từ đó, cả hai cũng là tri kỉ trong cuộc sống.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”