Bạn thân tiết lộ tình hình của bà xã Chí Tài sau gần 3 năm chồng mất

20/08/2023 10:15

Sau biến cố 3 năm chồng mất giờ đây Phương Loan đã cân bằng lại cuộc sống bình thường.

Trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh đăng tải khoảnh khắc vui vẻ trong tiệc sinh nhật ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài. Sau biến cố 3 năm chồng mất giờ đây Phương Loan đã cân bằng lại cuộc sống bình thường. 

Trizzie Phương Trinh viết: "Happy birthday chị Bé Heo! Tiệc sinh nhật của chị Phương Loan được tổ chức cách đây vài ngày nhưng phải đợi đến hôm nay mới đăng hình vì 18 tháng 8 mới đúng ngày sinh nhật của chị. Tiệc mừng chị Bé Heo thêm tuổi mới được tổ chức với một số bạn bè và đồng bọn thân thiết. 

Vừa bước vào tới ngõ là đã thấy mấy con heo con bằng giấy được treo lủng lẳng trên mái hiên. Mở cửa bước vào nhà thì như lạc vào thế giới của heo vậy đó, heo ở khắp mọi nơi. Trên tường, trên trần nhà, trên bàn và cả cái bánh cũng là một em heo dễ thương như chị Bé Heo vậy đó.

chitau1

chitai2

Ăn thì ít mà cười giỡn thì nhiều. Vì bận rộn công việc nên lâu nay mình ít có cơ hội gặp chị Bé Heo nên được dịp mấy chị em tám quá trời tám. Nói chuyện trên trời dưới đất, xuyên xuống lòng biển luôn mà quên cả thời gian. Khi nhìn đồng hồ thì đã gần nửa khuya, lúc đó mọi người mới lục đục đứng dậy đi về. 

Hôm trước đã chúc chị Bé Heo rồi nhưng hôm nay đúng ngày sinh nhật của chị, em thương chúc chị Bé Heo một lần nữa, mãi xinh đẹp, trẻ trung. Niềm vui đến liên tục, lúc nào cũng cười thật nhiều và luôn có nhiều bạn bè và đàn heo con yêu mến nhe. Thương chị". 

Ca sĩ Phương Loan và nghệ sĩ Chí Tài kết hôn vào năm 1987. Dù cả hai không có con nhưng cặp đôi khiến khán giả dành sự ngưỡng mộ vì luôn ngọt ngào, tình cảm. Sau khi chồng mất ca sĩ Phương Loan thường xuyên ra thăm mộ chồng, đến nhà thờ để hát và cầu bình an cho tất cả mọi người.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài tiết lộ thuở sinh thời anh thường xin đồ về cho bà xã: “Bé Heo kể, ngày xưa đi đâu anh Chí Tài thường hay xin đồ về cho vợ. Không lẽ ảnh nhập mình nên khiến mình xin con heo về cho chị ấy? Nói đùa cho vui thôi chứ thấy heo là tôi xin à”.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/ban-than-tiet-lo-tinh-hinh-cua-ba-xa-chi-tai-sau-gan-3-nam-ch.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/ban-than-tiet-lo-tinh-hinh-cua-ba-xa-chi-tai-sau-gan-3-nam-chong-mat-739267.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020