Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh đoàn tụ sau hôn nhân tan vỡ

01/12/2013 07:12

Sau khi "đường ai nấy đi" Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đã có dịp bên nhau.

Cuộc hôn nhân tan vỡ sau hơn 10 năm của cặp đôi Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh gây xôn xao và tiếc nuối trong dư luận, đặc biệt là những khán giả hâm mộ hai giọng ca và cuộc tình đẹp này.

Sau ly hôn, Bằng Kiều vẫn say mê nghiệp ca hát và thường xuyên về Việt Nam hơn còn Trizzie Phương Trinh cũng quay lại sân khấu ca nhạc, hiện cô khá đắt show ở hải ngoại. Là phụ nữ hiện đại, sống ở Mỹ khá lâu, chính vì thế, Trizzie đã nhanh chóng lấy lại tinh thần sau khi ly hôn. Để tạo điều kiện tốt nhất trong việc chăm sóc các con, cả hai chọn cách cư xử khá chuẩn mực, ba con trai sống cùng Trizzie, còn Bằng Kiều dọn đến ở một căn nhà khác cách đó không xa.

Bên cạnh ca hát Trizzie Phương Trinh còn năng động mạnh dạn đầu tư, kinh doanh vào một nhà hàng ở Mỹ. Mới đây nhất cô đã chia sẻ hình ảnh trong buổi khai trương, Bằng Kiều cũng có mặt để chúc mừng cô.

Sau khi chia tay Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh vẫn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp và không hề có bất kỳ lời trách móc nào về "nửa kia", đặc biệt tình yêu dành cho các con thì không hề thay đổi.

Tấm hình cả nhà bên nhau đầm ấm được người hâm mộ rất yêu thích.

Trizzie Phương Trinh luôn xuất hiện tươi tắn, rạng rỡ và say mê công việc sau khi chia tay.

Trí thức trẻ

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny