Bé gái tự tử vì bị sàm sỡ, tung clip nóng lên mạng ở Ấn Độ

02/09/2020 22:52

Một thiếu nữ 14 tuổi ở huyện Bulandhshahr, bang Uttar Pradesh - Ấn Độ, tự tử hôm 31-8 sau khi em bị 3 gã đàn ông quấy rối tình dục.

Đài NDTV dẫn lời gia đình bé gái cho biết 3 gã đàn ông trong làng đã quấy rối tình dục em, sau đó quay video lại. Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội trong những ngày gần đây khiến bé gái tự tử.

Cảnh sát Bulandshahr nhận được đơn tố cáo và tuyên bố sẽ bắt giữ 3 nghi phạm càng sớm càng tốt. Trong khi đó, gia đình bé gái tiến hành hỏa táng thi thể con họ hôm 31-8.

Lãnh đạo đảng Quốc đại Priyanka Gandhi Vadra lên án trên mạng xã hội Twitter: "Liệu giới lãnh đạo của đảng BJP cầm quyền có định giải thích tại sao các vụ đàn áp người Dalit (tầng lớp thấp) không chấm dứt ở bang này không? Chính quyền bang Uttar Pradesh nên ngừng bỏ qua những sự việc này, phải hành động và đưa ra câu trả lời".

Bé gái tự tử vì bị sàm sỡ, tung clip nóng lên mạng - Ảnh 1.

Cảnh sát bang Uttar Pradesh tuyên bố sẽ bắt 3 nghi phạm càng sớm càng tốt. Ảnh: NewsSD

Trong những tuần gần đây, một số vụ việc gây chấn động về tội ác đối với phụ nữ và trẻ em gái ở bang Uttar Pradesh khiến các đảng đối lập phản ứng mạnh mẽ. Hôm 20-8, một sinh viên y khoa 25 tuổi đến từ thủ đô New Delhi được phát hiện tử vong ở Agra, cách trường đại học của nạn nhân vài km. Cảnh sát cho biết gia đình cô tố cáo một bác sĩ quấy rối con họ và nghi phạm lập tức bị bắt.

Trước đó một ngày, một thiếu nữ mất tích khỏi ngôi làng của em ở Bhadohi, bang Uttar Pradesh, cũng bị phát hiện đã chết. Cùng tháng 8, một bé gái 13 tuổi bị cưỡng hiếp và sát hại dã man ở huyện Lakhimpur Kheri. Thi thể của em được tìm thấy sau đó trong một cánh đồng mía.

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/be-gai-tu-tu-vi-bi-sam-so-tung-clip-nong-len-mang-o-an-do-2020090.. Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/be-gai-tu-tu-vi-bi-sam-so-tung-clip-nong-len-mang-o-an-do-2020090219182832.htm