Bí ẩn người thằn lằn gây xôn xao dư luận

29/05/2014 11:12

Người dân Mỹ từng xôn xao bàn tán về sinh vật bí ẩn người thằn lằn bất ngờ nhảy lên xe của họ khi đang đi trên đường vào năm 1988.

nguoi-than-lan-bi-an-2
Người thằn lằn là một sinh vật đáng sợ, được báo cáo xuất hiện ở khu vực gần Lee County, South Carolina, Mỹ.Sinh vật đáng sợ này sống ở các cống rãnh và tàu điện ngầm bị bỏ rơi ở các thị trấn gần khu vực đầm lầy.
nguoi-than-lan-bi-an-3

Theo lời kể của các nhân chứng, người thằn lằn được mô tả cao hơn 2,1m, cơ thể đồ sộ.

nguoi-than-lan-bi-an-4
Nó được miêu tả có mái tóc đen, da của thằn lằn xuất hiện trên bàn tay, chân và mặt.
Người thằn lằn được cho là 3 ba ngón chân ở mỗi bàn chân và 3 ngón tay trên mỗi bàn tay. Sinh vật này sở hữu sức mạnh vượt trội.

nguoi-than-lan-bi-an-5
Lần đầu tiên người ta nhìn thấy người thằn lằn là vào năm 1988. Khi đó, Christopher Davis cho biết rằng ông đã gặp người thằn lằn khi đang lái xe trở về nhà vào ngày 29/6/1988.

nguoi-than-lan-bi-an-6
Sinh vật bí ẩn này đã cố gắng nhảy lên nóc xe của ông Davis để vào bên trong. Ông Davis đã cố gắng lái xe hất sinh vật đáng sợ này ra khỏi xe của mình và đã thành công.

nguoi-than-lan-bi-an-7

nguoi-than-lan-bi-an-8
Sau khi ông trở về nhà, ông đã kiểm tra chiếc xe và phát hiện cửa kính xe và nóc xe bị hư hỏng nặng. Lần gần đây nhất nhân chứng báo cáo nhìn thấy sinh vật bí ẩn này là vào năm 2008. Cho đến nay, người ta vẫn chưa có phát hiện gì thêm về người thằn lằn trên.

Kienthuc.net.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu