Bị bạn chọc ghẹo, nam sinh lớp 7 nhảy từ tầng 2 trường học

07/12/2023 15:21

Sáng 7/12, nguồn tin của phóng viên cho hay, tại Trường THCS Thuận An (thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) vừa xảy ra trường hợp một học sinh của trường rơi từ lầu 1 (tầng 2) xuống đất, may mắn không nguy hiểm tính mạng.

Cụ thể, chiều 6/12, vào lúc ra chơi, nhà trường nhận được thông tin nam sinh N.V.P.H. (lớp 7) rơi từ lầu 1 (tầng 2) xuống đất nên tức tốc kiểm tra. Học sinh này sau đó được xe cấp cứu Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ đưa đi kiểm tra thương tích.

Bị bạn chọc ghẹo, nam sinh lớp 7 nhảy từ tầng 2 trường học - Ảnh 1.

Thuận An, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

"Chúng tôi nắm được thông tin sơ bộ, do em này bị bạn bè trong lớp chọc ghẹo nên tức giận, sau đó leo khỏi hành lang lầu 1 và nhảy xuống đất. Nhà trường đã báo cho phụ huynh em P., đồng thời gọi xe cấp cứu chở qua Trung tâm Y tế để kiểm tra vết thương” – một lãnh đạo Trường THCS Thuận An cho hay.

Được biết, qua thăm khám, chụp chiếu cho thấy P. không bị gãy tay, chân, tuy nhiên để yên tâm, gia đình tiếp tục đưa nam sinh lên bệnh viện ở Cần Thơ theo dõi sức khỏe thêm.

Vụ việc đang được Công an thị xã Long Mỹ phối hợp nhà trường làm rõ và xử lý theo quy định.

Tienphong.vn

Nguồn: https://tienphong.vn/bi-ban-choc-gheo-nam-sinh-lop-7-nhay-tu-tang-2-truong-hoc-post1593494.tpo.. Nguồn: https://tienphong.vn/bi-ban-choc-gheo-nam-sinh-lop-7-nhay-tu-tang-2-truong-hoc-post1593494.tpo

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài