Bí quyết giữ vóc dáng của HHTG Trương Tử Lâm

18/12/2016 14:37

Hoa hậu Trương Tử Lâm có thể coi là hoa hậu xinh đẹp nhất Trung Quốc. Hãy lắng nghe những chia sẻ của cô về bí quyết sở hữu vóc dáng vạn người mê.

Bí quyết giữ vóc dáng của HHTG Trương Tử Lâm

Trương Tử Lâm (sinh năm 1984) là Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc năm 2007. Cô đại diện cho nước nhà tham dự Hoa hậu Thế giới cùng năm và đăng quang ngôi vị cao nhất. Người đẹp đồng thời trở thành đại diện nhan sắc đầu tiên trong khu vực Đông Á có được vinh dự này.

bi-quyet-giu-voc-dang-cua-hhtg-truong-tu-lam--giadinhvietnam.com 1

Trương Tử Lâm xinh tươi xuất hiện tại sự kiện sau sinh.

Không chỉ sở hữu gương mặt rạng rỡ, Tử Lâm còn có hình thể căng nuột với chiều cao 1m82, số đo 3 vòng gợi cảm 87-62-89 (cm) khi đăng quang. Không khó để nhận ra Trương Tử Lâm đẹp quyến rũ và trẻ trung không khác nhiều so với thời còn con gái. Cô được khen ngợi vóc dáng thon thả và đôi chân dài nuột nà. Được biết, bí quyết giảm cân của Trương Tử Lâm là nuôi con bằng sữa mẹ.

Ngoài ra, cô còn chia sẻ luôn chú trọng đến thực đơn thanh mát, dễ tiêu hóa và chăm chỉ luyện tập yoga. Chỉ sau 3 tháng sinh con, người đẹp đã lấy lại được vóc dáng thon gọn của mình. Hoa hậu đã có lần khoe ảnh tập yoga cực mềm dẻo trên weibo khiến ai cũng phải xuýt xoa ngưỡng mộ nhan sắc “gái một con trông mòn con mắt”. Nhờ phương pháp này mà cô đã giảm được 3 kg trong 3 ngày sau khi sinh.

Dưới đây là những hình ảnh của gái một con - HHTG Trương Tử Lâm sau sinh con đầu lòng. Có thể thấy vóc dáng của cô không khác xưa, ngày càng quyến rũ.

bi-quyet-giu-voc-dang-cua-hhtg-truong-tu-lam--giadinhvietnam.com 2

HHTG Trương Tử Lâm với vóc dáng thon gọn.

bi-quyet-giu-voc-dang-cua-hhtg-truong-tu-lam--giadinhvietnam.com 3

Cô rất chịu khó ăn hoa quả để giữ dáng đẹp.

bi-quyet-giu-voc-dang-cua-hhtg-truong-tu-lam--giadinhvietnam.com 4

Sắc vóc hoàn thảo của Trương Tử Lâm sau khi sinh con

Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai