BlackBerry Passport nạm vàng và bạch kim, giá từ 1.893 USD

14/01/2015 20:46

Công ty chế tác Gold Genie đã cho ra mắt phiên bản đặc biệt của BlackBerry Passport với chất liệu vàng và bạch kim.

 
Sau BlackBerry Classic mạ vàng 24K, những tín đồ công nghệ yêu quý smartphone BlackBerry lại nhận được tin vui khi Passport – dòng sản phẩm vừa ra mắt cuối năm 2014 vừa qua của hãng – cũng sẽ có phiên bản siêu sang.

Sau BlackBerry Classic mạ vàng 24K, những tín đồ công nghệ của smartphone BlackBerry lại nhận được tin vui khi Passport – dòng sản phẩm vừa ra mắt cuối năm 2014 vừa qua của hãng – cũng sẽ có phiên bản siêu sang.

Hợp tác với BlackBerry, công ty chế tác Gold Genie đã cho phép người dùng đặt hàng phiên bản đặc biệt của Black Passport từ hôm nay. Theo đó, các tín đồ BlackBerry có thể tuỳ chọn chất liệu vàng, vàng hồng hay bạch kim cho sản phẩm với giá dao động từ 1.893 đến 2.020 USD.

Hợp tác với BlackBerry, công ty chế tác Gold Genie đã cho phép người dùng đặt hàng phiên bản đặc biệt của Black Passport từ hôm nay. Theo đó, người dùng BlackBerry có thể tuỳ chọn chất liệu vàng, vàng hồng hay bạch kim cho sản phẩm với giá từ 1.893 đến 2.020 USD.

Sản phẩm sẽ được đặt trong hộp đựng sang trọng mạ vàng.

Sản phẩm sẽ được đặt trong hộp đựng sang trọng mạ vàng.

Kết hợp giữa màn hình cảm ứng độ phân giải cao với bàn phím cảm ứng vật lý, BlackBerry Passport là một chiếc smartphone có thiết kế độc đáo.

Kết hợp giữa màn hình cảm ứng độ phân giải cao với bàn phím cảm ứng vật lý, BlackBerry Passport là chiếc smartphone có thiết kế độc đáo. Phiên bản đặc biệt từ nhà chế tác Gold Genie cũng sẽ sở hữu những tính năng nổi bật vốn có của dòng sản phẩm này.

Bản dựng BlackBerry Passport bạch kim.BlackBerry Passport bản nạm vàng và bạch kim được trang bị RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ 32 GB có thể nâng cấp lên 128 GB với thẻ nhớ MicroSD và camera 13 megapixel. Sản phẩm hứa hẹn sẽ có pin tốt nhất từ trước đến nay với thời lượng lên đến 30 giờ.

Bản dựng BlackBerry Passport bạch kim. BlackBerry Passport bản nạm vàng và bạch kim được trang bị RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ 32 GB có thể nâng cấp lên 128 GB với thẻ nhớ MicroSD và camera 13 megapixel. Sản phẩm hứa hẹn sẽ có pin tốt nhất từ trước đến nay với thời lượng lên đến 30 giờ.

 
Zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài