Châu Tấn và Huỳnh Hiểu Minh hoán đổi giới tính

06/11/2014 04:33

Châu Tấn là nữ diễn viên thích thay đổi mái tóc của mình, có lúc để dài thướt tha nhưng cũng có khi cá tính với hình ảnh tomboy khỏe khoắn.

Nói đến Châu Tấn, người ta thường nghĩ ngay tới những bộ phim mang tầm quốc tế. Mặc dù không có lợi thế về bề ngoài như nhiều diễn viên khác nhưng Châu Tấn rất biết chăm chút cho mình và đầu tư mạnh tay vào khâu tạo hình nhân vật. Chính vì vậy mà hình ảnh một Châu Tấn từ giản dị, mộc mạc đến gợi cảm hay cá tính luôn tạo cho khán giả cảm giác mới lạ và tò mò. 

chau-tan

Gần đây, tạo hình tomboy của cô trong "Con gái nhõng nhẽo thường may mắn" thực sự đã khiến người hâm mộ "đổ gục". Mặc dù đi ngược lại với phong cách dịu dàng nữ tính trước kia nhưng đông đảo fan Châu Tấn vẫn bị hấp dẫn bởi tạo hình mới mẻ này. 

chau-tan

Một lời thoại phim có đoạn Huỳnh Hiểu Minh vai Chí Cường phải tự thừa nhận: "Đàn ông ai cũng là động vật háo sắc cả", nếu không yêu thì đúng là bất thường. Khi đứng trước Trương Tuệ (Châu Tấn thủ vai), một người đẹp tomboy chính hiệu bị anh bóc mẽ là "anh chàng mặc váy" khiến người đẹp chỉ biết hét lớn "kêu oan".

chau-tan

Chàng mỹ nam Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện trong ảnh quảng bá phim với hình ảnh rất nữ tính ngược hẳn với đàn chị Châu Tấn. "Tôi và Châu Tấn quen biết nhau lâu lắm rồi. Cô ấy là một người rất mạnh mẽ, thẳng thắn, sẽ không giống như nữ chính hay đeo bám." 

chau-tan

chau-tan

Các diễn viên cùng tham gia bộ phim này cũng đồng tình với ý kiến của Huỳnh Hiểu Minh. Diễn viên Tùy Đường cho biết thêm: "Chúng tôi toàn gọi chị Châu Tấn là Tấn ca. Bình thường diễn cùng Tấn ca có cảm giác rất áp lực nhưng chị ấy cũng là một người rất ga-lăng, biết chăm sóc người khác."

chau-tan

Tuấn Nguyễn (Sina) (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020