Chém người đi đường vì 'ngứa mắt'

08/09/2020 08:32

Một nhóm thanh thiếu niên đã dùng dao tự chế chém người đi đường trọng thương vì thấy “ngứa mắt”.

Ngày 7/9, Công an huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định, cho biết cơ quan này đang triệu tập nhóm người vô cớ dùng dao tự chế chém anh Trần Ngọc Danh (29 tuổi, ngụ thôn Hòa Trung, xã Bình Tường, huyện Tây Sơn) trọng thương, để củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Cả nhóm chém người đi đường trọng thương vì “ngứa mắt” - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Trước đó, tối 6/9, anh Trần Ngọc Danh đang đi trên đường ở gần nhà thì bất ngờ bị một nhóm người dùng dao chém bị thương. Sau khi hành động, cả nhóm chạy trốn khỏi hiện trường, anh Danh được người dân chở đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Bình Định.

Nhận được tin báo, ngay trong đêm, Công an huyện Tây Sơn đã triển khai lực lượng xuống hiện trường điều tra.

Cảnh sát đã xác định nhóm liên quan đến vụ chém anh Trần Ngọc Danh trọng thương, gồm: Từ Minh Đăng (20 tuổi), Huỳnh Trung Kiên (21 tuổi), Nguyễn Hữu Thuyền (18 tuổi), Nguyễn Đức Hưng (23 tuổi), Trần Anh Nhân (19 tuổi), Nguyễn Phúc Thịnh (18 tuổi) và P.V.H. (13 tuổi; cùng ngụ thôn Hòa Sơn, xã Bình Tường).

Bước đầu, nhóm trên đã khai nhận không có mâu thuẫn hay thù oán với nạn nhân nhưng vì họ thấy "ngứa mắt" nên ra tay chém anh Trần Ngọc Danh cho "bõ ghét".

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/thay-ngua-mat-ca-nhom-xong-vao-chem-nguoi-di-duong-trong-thuong-2020090.. Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/thay-ngua-mat-ca-nhom-xong-vao-chem-nguoi-di-duong-trong-thuong-20200907172858774.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương