Chồng cũ khiến Siu Black chấp nhận tái hợp sau 11 năm ly hôn là ai?

23/12/2021 09:07

Chuyện tình cảm của Siu Black và Đức Hùng từng bị gia đình cấm cản.

Siu Black từng là một giọng ca đình đám của làng giải trí trong nước. Không chỉ sở hữu những sản phẩm, liveshow ghi dấu ấn tên tuổi, thường xuyên góp mặt trong các chương trình biểu diễn lớn, cô còn khá đắt show làm giám khảo các cuộc thi ca hát.

Tuy nhiên khi vướng biến cố phá sản đến tiền tỷ, cuộc sống và sự nghiệp của cô có nhiều xáo trộn. Vài năm trở lại đây, Siu Black trở về quê nhà Kom Tum sinh sống và thỉnh thoảng góp mặt trong các show diễn phù hợp.

Chồng cũ khiến Siu Black chấp nhận tái hợp sau 11 năm ly hôn là ai? - Ảnh 1.

Siu Black từng trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống và sự nghiệp.

Năm 2020, thông tin cô tái hợp với chồng cũ sau 11 năm ly hôn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Được biết người bạn đời của "họa mi núi rừng" tên Nguyễn Đức Hùng và từng là tuyển thủ bóng chuyền của tỉnh Đắk Lắk.

Năm 1987, anh gặp gỡ và bén duyên khi Siu Black đi diễn ở Campuchia. Trong thời gian tìm hiểu, cả hai bị gia đình cấm cản vì nhiều sự khác biệt như: dân tộc, phong tục tập quán, công việc...

Song vượt qua mọi rào cản, Siu Black và Đức Hùng nên duyên vợ chồng sau 3 năm hẹn hò. Khi về chung một nhà, nữ ca sĩ 6x hạ sinh cho cựu tuyển thủ 2 cậu con trai tên Siu Mạnh, Siu Hiếu.

Có tổ ấm yên bình nhưng niềm đam mê ca hát quá lớn, Siu Black vẫn dành nhiều thời gian đi diễn và thực hiện những sản phẩm tâm huyết. Sự bận rộn cũng chính là nguyên nhân khiến hôn nhân của cô dần nhạt nhòa, rạn nứt.

Sau những tranh cãi không tìm được tiếng nói chung, Siu Black và Đức Hùng 4 lần liên tiếp ly thân. Và đến năm 2009, cuộc hôn nhân của cả hai không thể cứu vãn. Thời điểm sau đó, Siu Black vẫn mải mê phát triển sự nghiệp và sống kín tiếng đời tư.

Phải trải qua rất nhiều sóng gió, cô mới chấp thuận tái hợp chồng cũ sau 11 năm xa cách. Điều khiến Siu Black chịu sống chung nhà với chồng cũ bởi cô suy nghĩ nhiều cho con cái, muốn các con gần gũi cả bố mẹ, cháu được ở bên cạnh ông nội.

Bản thân cô cũng nhìn nhận ra sự thay đổi trong tính cách của Đức Hùng nên tha thứ, bỏ qua mọi khúc mắc trong quá khứ.

Cuộc tái hợp của Siu Black và chồng cũ cũng không rình rang về mặt thủ tục, lễ nghĩa. Cô còn tiết lộ sống chung nhà nhưng hai bên không đụng chạm, chỉ coi nhau là những người bạn.

Chồng cũ khiến Siu Black chấp nhận tái hợp sau 11 năm ly hôn là ai? - Ảnh 3.

Hình ảnh kỉ niệm của gia đình Siu Black.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chong-cu-khien-siu-black-chap-nhan-tai-hop-sau-11-nam-ly-hon-la-a.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chong-cu-khien-siu-black-chap-nhan-tai-hop-sau-11-nam-ly-hon-la-ai-16221231207251972.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai