Clip: Người phụ nữ bị bắt cóc và cưỡng hiếp ngay giữa ban ngày, không một ai giúp đỡ

28/04/2016 09:20

Một camera giám sát đã quay lại cảnh một người phụ nữ bị bắt cóc tại một cửa hàng ở thành phố Muktsar ngay giữa ban ngày rồi nạn nhân đã bị kẻ đồi bại này cưỡng hiếp.

Theo hãng tin của địa phương, vụ việc này xảy ra vào ngày 25/3. Nạn nhân 24 tuổi đã bị bắt cóc ngay giữa ban ngày tại một cửa hàng ở thành phốMuktsar, Ấn Độ. Nạn nhân đã bị kéo lê một đoạn dàikhoảng 100m trên đường phố.

Mặc dù người phụ nữ liên tục hét lên: "Cứu tôi với!", nhưng không một ai giúp đỡ người phụ nữ này. Cuối cùng, nạn nhân bị tên “yêu râu xanh” cưỡng hiếp tại một trang trại, trước khi được thả vào sáng hôm sau.

Đoạn camera giám sát cũng ghi lại cảnh đồng nghiệp của người phụ nữ chạy ra khỏi cửa hàng nhưng đành bất lực nhìn theo.

Ngay sau khi thoát khỏi kẻ đồi bại, người phụ nữ đã trình báo sự việc với cảnh sát. Nhưng phải hơn một tháng sau nghi phạm được xác định là Gurjinder Singh mới bị bắt giữ vào ngày 23/4 vừa qua. Người đàn ông này đã tới đồn cảnh sát tự thú về hành vi của mình.

Hình ảnh người phụ nữ bị kẻ lạ mặt kéo đi ngay giữa ban ngày.

Clip ghi lại khoảnh khắc một người phụ nữ bị kẻ lạ mặt lôi đi ngay giữa ban ngày.

Theo lời khai của nghi phạm, hắn là người cùng làng và quen biết với nạn nhân. Một sĩ quan cảnh sát cấp cao ở thành phố Muktsar đã bị triệu tập để giải thích sự chậm trễ trong việc bắt giữ nghi phạm. Cô gái 24 tuổi thuộc tầng lớp Dalit (được xem là “tiện dân” ở Ấn Độ) nên có thể cảnh sát không quan tâm mấy đến vụ cưỡng hiếp này.

Trong một diễn biến liên quan, 2 nhân viên cảnh sát ở TP Chillicothe, bang Ohio – Mỹ vừa bị thôi việc sau cáo buộc 1 trong 2 người cố gắng hãm hiếp một người phụ nữ tới yêu cầu họ giúp đỡ. Hai nhân viên gồm Brandon Mather và Tad Franklin trước đó bị đình chỉ công tác để phục vụ điều tra từ tháng 1 năm nay.

ttvn.vn