Con gái nuôi Phi Nhung tiết lộ điều Hồ Văn Cường nhờ làm cho mẹ nuôi trước khi ra ở riêng

18/11/2021 18:00

"Cường từng tâm sự với em là Cường thương mẹ như mẹ ruột của mình nên khi xảy ra những chuyện không hay như vậy em thấy rất đáng tiếc", con gái nuôi của Phi Nhung tâm sự.

Mới đây, chia sẻ với báo chí, con gái nuôi của Phi Nhung là Quỳnh Trang nói về thái độ của các anh em khác trong nhà với chuyện của Hồ Văn Cường. Cô bé còn tiết lộ em trai nuôi đã nhờ mình làm điều ý nghĩa cho mẹ trước khi rời đi.

Quỳnh Trang nói: "Khi còn sinh thời, mẹ thương Cường rất nhiều, Cường cũng vậy. Cường từng tâm sự với em là Cường thương mẹ như mẹ ruột của mình nên khi xảy ra những chuyện không hay như vậy em thấy rất đáng tiếc vì tất cả đều từ tình thương mà ra. Khi mẹ và Cường trải qua nhiều chuyện, bị tác động bởi nhiều thứ xung quanh, em rất tiếc cho hai mẹ con trong thời gian trước. Tới bây giờ em và Cường vẫn tâm sự với nhau, Cường vẫn nói Cường rất thương mẹ. Em nghĩ trong chuyện này chắc chắn có đúng, cũng có sai. Em nghĩ mẹ cũng rất muốn bảo vệ Cường và không muốn có những thông tin sai lệch nào đến với Cường nữa".

phinhung

Nói về việc Hồ Văn Cường không xuất hiện trong các lễ cúng thất, Quỳnh Trang tiết lộ: "Vì những lý do cá nhân và có thông tin ai cũng biết là Cường và gia đình của em đã ra ngoài sinh sống. Trước khi đi, Cường có nhờ em là: "Bây giờ em không cùng nhà với mọi người, mỗi lần chị qua nhà thì giúp em thắp cho mẹ cây nhan". Em cảm nhận được sự đau buồn của Cường trong lời nói và em nghĩ đó là lòng tôn trọng của Cường dành cho mẹ.

Mỗi lần em qua, em vẫn giúp Cường thắp nhang và Cường cũng cảm kích điều đó. Em nghĩ mọi người đừng trách nhiều quá với một đứa bé. Nhiều khi bé Cường làm những chuyện trong âm thầm, em cũng ít muốn công khai hay thể hiện ra ngoài. Em nghĩ Cường còn nhỏ, còn rất nhiều thiếu sót, nhiều điều cũng cần người thân góp ý và dạy dỗ thêm. Em nghĩ mọi người đừng quá khắt khe với Cường, mẹ Nhung cũng không mong muốn điều đó

Chúng em vẫn luôn làm theo những gì mẹ dặn. Đôi khi các em còn nhỏ, tính cách lại khác nhau nên khi thấy mẹ bị công kích như vậy, các em cũng rất xót. Trong lúc kiềm chế không được cũng có một số em ghi trạng thái lên mạng xã hội. May mắn những bài đăng đó của các em với những từ ngữ còn trong khuôn phép, không có từ nào quá lên hay vô lễ. Em nghĩ những điều đó có thể chấp nhận được. Sau khi mẹ mất, chúng Em vẫn an ủi và động viên nhau. Mới hôm qua ba chị em cùng đi Hà Nội với nhau, chúng em hiểu nhau nhiều hơn, chúng em vẫn đùm bọc, quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Em nghĩ đó là mong muốn của mẹ. Em là chị nên có chuyện gì cũng phải nhường nhịn, yêu thương chăm sóc cho các em".

Cô cũng tiết lộ các chị em cũng có những buổi họp mặt gia đình riêng trò chuyện với nhau để hiểu nhau hơn: "Em cùng những thành viên trong nhà mẹ, các cậu dì cũng ngồi trò chuyện với nhau, cũng ngồi trước di ảnh của mẹ, cùng trò chuyện với mẹ như thể mẹ vẫn ở đó. Chúng em vẫn quây quần bên nhau nói chuyện để mẹ cảm nhận được hơi ấm. Lúc mẹ còn sống, mẹ rất thích mọi người tụ tập với nhau, nói cười với nhau, mẹ lúc nào cũng thích không khí cười nói vui vẻ như vậy. Ở trước di ảnh của mẹ chúng em sẽ hạn chế hết mức những việc khóc thương và đau buồn. Em rất sợ nếu mẹ thấy được mẹ sẽ đau lòng".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/con-gai-nuoi-phi-nhung-tiet-lo-dieu-ho-van-cuong-nho-lam-cho-me-nuoi-tru.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/con-gai-nuoi-phi-nhung-tiet-lo-dieu-ho-van-cuong-nho-lam-cho-me-nuoi-truoc-khi-ra-o-rieng-search/?id=307139

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!